Một hệ sinh thái blockchain được thành lập đã đưa ra một chương trình tài trợ phi tập trung (DApp) trị giá 1,5 triệu đô la để khuyến khích các nhà phát triển và người đam mê xây dựng ứng dụng với giá trị thực.

WaykiChain nói rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ lên tới 15.000 đô la cho mỗi ứng dụng phi tập trung, cùng với các dịch vụ khác bao gồm hỗ trợ công nghệ, xây dựng thương hiệu và tiếp thị sản phẩm. Công ty hy vọng chương trình này sẽ giúp loại bỏ những lo lắng cho các nhà phát triển và đưa họ vào một nền tảng tài chính vững chắc. Theo thời gian, WaykiChain tin rằng sáng kiến ​​này sẽ dẫn đến một hệ sinh thái lâu dài, ổn định, hiệu quả, công bằng và bền vững, nơi các nhà phát triển được thúc đẩy để tiếp tục tinh chỉnh DApps của họ và xây dựng những cái mới.

Ngoài ra, WaykiChain là hy vọng tiếp cận với các tình nguyện viên, các thành viên cộng đồng, công chúng và giới truyền thông – cung cấp cho tất cả các bên này những phần thưởng bất cứ khi nào họ mời các nhà phát triển xuất sắc của Cameron tham gia hệ sinh thái của nó.

Một đội ngũ giàu kinh nghiệm

Mainnet của WaykiChain ra mắt vào tháng 5 năm 2018 – với việc startup chỉ ra rằng đây là trước khi những người như EOS và Tron xuất hiện lần đầu tiên. Chuỗi của nó sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (DPoS) được ủy quyền và tự hào có công suất 1.500 đến 2.000 giao dịch mỗi giây và nền tảng này ước tính số tiền này lớn hơn hàng chục lần so với những gì Ethereum hiện có thể cung cấp.

Công ty cho biết họ hy vọng sẽ mang lại lợi ích cho một loạt các lĩnh vực bao gồm giao dịch tài sản và giao dịch ngoại hối – thêm vào đó là cam kết mang lại lợi ích cho mọi người tham gia vào hệ sinh thái, bao gồm cả các nhà phát triển và người dùng. Hồi

WaykiChain có sẵn ở đây

WaykiChain nói rằng họ có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, người đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn bao gồm Tencent, Alibaba, Intel và Morgan Stanley trong quá khứ. Ngoài ra, nền tảng này tuyên bố rằng dự án của họ là dự án duy nhất hiện đang hợp tác với Bộ Thương mại tại Trung Quốc – thực hiện nghiên cứu sâu về blockchain và nền kinh tế tín dụng. Các thư mời tham gia các sự kiện như Diễn đàn Phát triển Trung Quốc đã theo dõi, một cuộc họp đã được tham dự bởi thủ tướng Li Keqiang và các CEO hàng đầu như Tim Cook của Apple trong quá khứ.

Việc ra mắt mainnet của nó diễn ra năm tháng sau khi gây quỹ tư nhân thành công vào cuối năm 2017, mà đã thu hút 200 Bitcoin và 33.000 Ethereum đóng góp. Điều này xảy ra khi giá tiền điện tử bắt đầu sụp đổ, với WaykiChain nhấn mạnh rằng nó đã thành công trong việc trao đổi các khoản tiền này thành fiat – giảm thiểu tổn thất. Nhóm nghiên cứu tuyên bố công ty có đủ tiền để trang trải chi phí và phát triển dự án trong ít nhất 5 năm tới.

CEO của WaykiChain là Gordon Gao, thành viên cấp cao của Mensa – một xã hội IQ cao – người đã từng là nhà khoa học dữ liệu hàng đầu cho một công ty ở Phố Wall trong quá khứ, đồng thời là nhà phân tích dữ liệu cao cấp cho Tập đoàn Alibaba.

Tạo ra sự phát triển đơn giản

WaykiChain nói rằng nó cung cấp Một rào cản cực kỳ thấp vào hệ sinh thái của nó, vì các nhà phát triển có thể sử dụng các mẫu để tạo DApps thay vì bắt đầu từ đầu.

Trong một tổng quan về dự án của mình, WaykiChain nói rằng nó có sự phát triển mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội – bao gồm hơn 210.000 người dùng hoạt động trên các nhóm Telegram tiếng Anh và Trung Quốc, 52.000 người theo dõi trên Weibo, 65.000 người theo dõi trên Wechat và 10.000 trên Facebook. Ngoài ra, ứng dụng hàng đầu của nền tảng hiện đã được tải xuống hơn 220.000 lần.

Các tính năng được ra mắt gần đây bao gồm WaykiTimes, đây là một tính năng chính thức mà người tiêu dùng, nhà phát triển và đối tác kinh doanh tiền điện tử có thể theo kịp các phát triển mới nhất liên quan đến chuỗi khối. Cùng với việc cung cấp những tin tức mới nhất, nền tảng này cho biết người dùng có thể tự do đăng bài và bình luận, và thảo luận về các chủ đề nóng với những người đam mê tiền điện tử khác. Một cửa hàng DApp cũng đã được ra mắt, cùng với ví tiền điện tử.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph