Vào tháng 5 năm 2012, bản in đầu tiên của Tạp chí Bitcoin – ấn phẩm gốc dành riêng cho Bitcoin – đã ra mắt. Được thành lập bởi Vitalik Buterin và Mihai Alisie, phiên bản đầu tiên với mặt nạ ẩn danh mang tính biểu tượng của nó trên trang bìa đã trở thành một trong những đồ sưu tập được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian Bitcoin.

Buterin và Alisie sau đó đã gia nhập lực lượng Coin Publishing LLC có trụ sở tại Orlando, Florida để sản xuất 22 vấn đề. BTC Media (nay là BTC Inc) đã mua lại Tạp chí Bitcoin vào năm 2015 và chuyển ấn phẩm hoàn toàn trực tuyến.

Hôm nay, vào ngày kỷ niệm khối genesis của Bitcoin, chúng tôi là vui mừng thông báo rằng phiên bản in đầu tiên của Tạp chí Bitcoin trong 7 năm sẽ ra mắt báo chí vào mùa hè năm 2019.

Giống như các ấn bản in trước đó của Tạp chí Bitcoin ]phiên bản mới nhất này sẽ chứa đầy các bài viết thông tin về Bitcoin – nhưng lần này, được thông báo bởi kinh nghiệm rằng 10 năm Bitcoin đã mang lại cho chúng ta.

Giống như phiên bản đầu tiên đó, chúng ta sẽ nhìn lại tại các cypherpunks xuất sắc và những người đóng góp sớm đã tạo ra Bitcoin. Sau đó, chúng tôi sẽ ghi lại một số tiến bộ đã đưa Bitcoin vào hiện tại, cũng như những tiến bộ hứa hẹn sẽ mang nó đến tương lai.

Chúng tôi sẽ tập trung vào các nhà xây dựng, các nhà lãnh đạo cộng đồng, những người ủng hộ và các nhà truyền giáo. Và chúng tôi sẽ mang nhiều tiếng nói đó đến các trang của Tạp chí Bitcoin để kể câu chuyện của riêng họ và đưa ra những hiểu biết của họ.

Sẽ có nhiều câu chuyện về các mục tiêu được đặt ra, những thách thức đã gặp, và những trở ngại vẫn phải vượt qua, cũng như những phản ánh về một số nỗi đau ngày càng tăng mà ngành công nghiệp non trẻ này đã trải qua.

Trở lại năm 2012, Vitalik và Mihai đã phát hành Tạp chí Bitcoin từ ba lô của họ bất cứ ai thậm chí có một mối quan tâm thoáng qua trong một số tiền ảo, bí ẩn. Ngày nay, với 10 năm lịch sử đằng sau nó, Bitcoin gần như là một cái tên quen thuộc và ngày càng có nhiều người tò mò về loại vàng kỹ thuật số này mà họ đã nghe thấy. Ý định của chúng tôi là phân phối hàng chục nghìn bản miễn phí tại hàng trăm địa điểm và sự kiện trên khắp thế giới.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ mong chờ phiên bản in mới này của Tạp chí Bitcoin với nhiều dự đoán háo hức như chúng tôi sẽ – và rằng bạn giúp truyền bá tin tức cùng với chúng tôi.



Nguồn bitcoinmagazine