Khởi động chuỗi khối OB1, nhà phát triển nền tảng mua sắm phi tập trung OpenBazaar, đã công bố Haven, một ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư để xã hội hóa bạn bè và mua hàng bằng tiền điện tử.

Dự án được công bố bởi Brian Hoffman, người sáng lập và CEO của OB1, tại Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ ở Miami. Các nhà phát triển tuyên bố rằng Haven sẽ cho phép người dùng mua sắm, trò chuyện và gửi tiền điện tử một cách riêng tư từ thiết bị di động của họ. [[9009003]

Khả năng trò chuyện với bạn bè và gia đình trên mạng xã hội đã bị vi phạm dữ liệu và báo cáo về các mạng theo dõi hoạt động của người dùng và bán dữ liệu được thu thập cho bên thứ ba.

Theo thông báo của công ty, Haven sẽ có một chút mọi thứ. Nó sẽ "kết hợp một ví nhiều loại tiền điện tử, mạng xã hội và thị trường ngang hàng thực sự" cho một nền kinh tế toàn diện và sự tham gia toàn cầu với trọng tâm là quyền riêng tư.

Người dùng có thể thiết lập thương mại điện tử cửa hàng chỉ sử dụng điện thoại thông minh của họ. Họ cũng có thể mua các mặt hàng thông qua thị trường bằng cách sử dụng tiền điện tử như bitcoin. Để tăng tốc quá trình mua sắm, Haven có một ví đa năng, nơi bạn có thể giữ, nhận và gửi bốn loại tiền điện tử được hỗ trợ trên nền tảng: bitcoin, bitcoin cash, zcoin và litecoin.

Haven đi kèm với nguồn cấp dữ liệu xã hội , đầy đủ các tính năng cho phép người dùng chia sẻ, thích, bình luận và đăng lại, nổi bật trên ứng dụng.

Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm an toàn, Haven tận dụng phần mềm OpenBazaar và Hệ thống tệp liên ngân hàng (IPFS), phân cấp hệ thống lưu trữ tệp phân tán.

OpenBazaar là một dự án nguồn mở để xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử phi tập trung không yêu cầu người đi đường hoạt động. Hãy nghĩ về nó như một eBay mà không mất phí.

Triệu Chúng tôi tin rằng người dùng nên kiểm soát dữ liệu của chính họ và được truyền cảm hứng từ cách tiền điện tử cho phép họ giao dịch với nhau trên khắp thế giới. Người dùng có thể kết nối theo cách này ngay bây giờ mà không cần truy cập vào bộ xử lý thanh toán truyền thống hoặc sử dụng các nền tảng thương mại điện tử khổng lồ thu thập tất cả dữ liệu cá nhân của họ, ông Hoffman giải thích trong thông báo của công ty.

sứ mệnh mang lại trải nghiệm thị trường xã hội tiện lợi nhưng riêng tư cho người dùng. [[9009003]Nguồn bitcoinmagazine