Hai quỹ hưu trí công cộng đang nhúng ngón chân vào thế giới đầu tư mạo hiểm tiền điện tử.

Từ đó theo như chúng tôi biết, không ai kiếm được tiền từ lương hưu công cộng, ông Anthony Anthony Pompliano, đối tác tại Morgan Creek Capital, đã nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Morgan Creek, một nhà quản lý tài sản tập trung vào các khách hàng tổ chức và văn phòng gia đình, đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử mới với 40 triệu đô la đầu tư. Hai lương hưu công cộng neo giữ quỹ là Quận Fairfax, Hệ thống hưu trí Virginia Cảnh sát Virginia và Hệ thống hưu trí nhân viên.

Nói về sự bẻ cong bảo thủ của những người liên quan, các nhà đầu tư quỹ mới cũng bao gồm một khoản tài trợ của trường đại học, một hệ thống bệnh viện, một công ty bảo hiểm và một quỹ tư nhân.

Công nghệ Blockchain đang được áp dụng theo những cách độc đáo và hấp dẫn trên nhiều ngành công nghiệp, theo ông Kanne Molnar, giám đốc đầu tư của Hệ thống hưu trí cảnh sát hạt Fairfax, cho biết trong một thông cáo báo chí. Chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải có cơ hội và rất hào hứng tham gia vào cơ hội mới nổi này, do hồ sơ hoàn trả không đối xứng hấp dẫn mà nó đại diện.

Theo báo cáo tài chính gần đây nhất của họ, quỹ hưu trí của cảnh sát có tài sản 1,45 tỷ đô la, trong khi quỹ dành cho nhân viên chính phủ Fairfax có 4,25 tỷ đô la. Mặc dù cả hai đều đến từ cùng một khu vực địa lý, nhưng họ là những quỹ riêng biệt với các ủy ban đầu tư riêng biệt, ông Pompliano lưu ý.

Quy mô của hai quỹ giúp làm sáng tỏ tiềm năng đưa lương hưu công cộng vào đầu tư blockchain. Các thực thể như vậy có thể đảm nhận các vị trí lớn trong các quỹ tiền điện tử bằng cách sử dụng một phần rất nhỏ tài sản của họ dưới sự quản lý.

Trước đây, chúng tôi đã thấy các quỹ hưu trí lớn thảo luận về tiền điện tử như một chiến lược đầu tư thay thế. Đáng chú ý nhất là Hệ thống hưu trí nhân viên công cộng California (CalPERS) đã xem xét nó từ năm 2016. Trên thực tế, một hệ thống hưu trí ở Ontario, Canada, đã tham gia đầu tư vào thị trường phi tập trung Open Bazaar thông qua công ty VC của chính họ.

Tuy nhiên, đây là những ngày rất sớm để các quỹ hưu trí nắm bắt các cơ hội tập trung vào tiền điện tử.

Bán lương hưu trên tiền điện tử

Quỹ mới của Morgan Creek, chủ yếu sẽ đầu tư hạt giống vào vốn chủ sở hữu, ông Pompliano giải thích, mặc dù trong một số trường hợp hạn chế, họ cũng sẽ đầu tư vào các dự án dựa trên mã thông báo tạo ra cơ hội vốn nhưng có dòng tiền. Nó cũng sẽ nắm giữ một lượng nhỏ tiền điện tử chính.

Lương hưu công cộng phải đối mặt với một trận chiến khó khăn đáp ứng nghĩa vụ của họ trong những năm tới, ông Pompliano nói, nhận thấy rằng các tổ chức như vậy đang tìm cách đa dạng hóa ngoài cổ phiếu và trái phiếu truyền thống. Đó là cách mà nhóm Morgan Creek đã chiếm một vị trí nhỏ trong ngành công nghiệp blockchain.

Hồi Niềm tin là điều này mang lại cho họ sự tiếp xúc tuyệt vời với những gì chúng ta tin là một số cơ hội giảm thiểu rủi ro tốt nhất trong một ngành công nghiệp non trẻ, theo ông Drake Pompliano.

Quỹ đã đóng giao dịch ở một số tên được thành lập nhất trong tiền điện tử, bao gồm Coinbase, Bakkt, BlockFi, TrustToken, Harbor và Good Money, trong số những người khác.

Bạn có thể lấy một số vốn nhỏ, bạn có thể đặt nó vào một ngành công nghiệp non trẻ, bạn có thể quản lý rủi ro của mình một cách chính xác nhưng cũng có thể tiếp xúc với sự đổi mới thực sự, theo ông Terry Pompliano.

Quỹ mới của Morgan Creek sẽ chủ yếu tìm kiếm cơ hội trong vốn chủ sở hữu, nhưng nó mở ra một số cơ hội mã thông báo bảo mật cung cấp dòng tiền, miễn là chúng nằm trong quy định D của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ, cho phép một công ty nhỏ hơn để bán chứng khoán được miễn các yêu cầu nộp đơn lớn hơn của đợt chào bán công khai truyền thống.

Nó là chìa khóa, Pompliano giải thích, phải suy nghĩ sâu sắc về một danh mục đầu tư có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư có uy tín với tầm nhìn dài.

Thậm chí, vẫn cần có thời gian để tìm các giám đốc điều hành trong không gian lương hưu sẵn sàng từ rất sớm – một điểm mà đối tác của Morgan Creek, Mark Yusko đã nói chuyện. Trong một tuyên bố, ông nói:

Triệu Chúng tôi tự hào được hợp tác với các chuyên gia đầu tư này, những người đã thể hiện khả năng tư duy tiến bộ và đổi mới. [[9009003]

Anthony Pompliano tại sự đồng thuận: Đầu tư hình ảnh năm 2018 thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine