. 20.

Dữ liệu Google Xu hướng cho thấy mức tăng đột biến trong các tìm kiếm đã đạt được một tay vào ngày 2 tháng 4 khi giá của tiền điện tử tăng gần 20% trong một giờ. 4.961 đô la, mức giá cao nhất kể từ ngày 19 tháng 11, theo dữ liệu giá của CoinDesk.

Mặc dù Google Xu hướng không cung cấp số lượng tìm kiếm chính xác, nhưng rõ ràng số lượng tìm kiếm bitcoin trên toàn thế giới đã đạt 90% so với ngày 20 tháng 11, như được hiển thị bên dưới.

Thật vậy, các bitcoin bitcoin tìm kiếm tăng vọt vào thứ ba khi các nhà đầu tư, thương nhân và các phương tiện truyền thông đang tìm kiếm lý do tại sao giá bitcoin bitcoin tăng vọt.

Điều thú vị là hầu hết các tìm kiếm đến từ các quốc gia dường như không có nguồn gốc nhất.

Dữ liệu của Google cho thấy số lượng tìm kiếm lớn nhất vào ngày 2-3 tháng 4 là từ St. Helena, Hà Lan, Nam Phi, Nigeria và Áo theo thứ tự đó. Hoa Kỳ, Canada và Hoa Kỳ đã không phá vỡ top 10 trong số hầu hết những người tìm kiếm bitcoin bitcoin, xếp hạng lần lượt là 11, 12 và 17.

Tầm quan trọng của sự tăng đột biến trong tìm kiếm bitcoin có vẻ tầm thường ở mệnh giá, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối liên hệ giữa giá của tiền điện tử và sở thích tìm kiếm của nó. Những phát hiện cốt lõi cho thấy các giai đoạn khối lượng tìm kiếm thấp có xu hướng đi trước các mức tăng giá lớn trùng với bitcoin, nổi tiếng, hoặc có lẽ là chu kỳ thị trường hoang dã vô cùng.

Tiết lộ: Tác giả giữ một số loại tiền điện tử, vui lòng xem hồ sơ tác giả Samiến để biết thêm thông tin.

Hình ảnh Google qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine