Xem

  • Bitcoin đã giảm 4% so với mức cao nhất trong ba tuần vào thứ Sáu, nhưng dường như đã hình thành một lá cờ tăng – một mô hình tiếp tục tăng giá – trên biểu đồ 4 giờ.
  • Một động thái trên 3.630 đô la sẽ xác nhận việc phá cờ và mở cửa tới 4.000 đô la (mục tiêu theo phương pháp di chuyển được đo).
  • Sự chấp nhận dưới rìa dưới của lá cờ, hiện ở mức $ 3,546 sẽ làm suy yếu trường hợp tăng giá ngắn hạn. Tuy nhiên, điều đó dường như không thể xảy ra, vì con đường ít kháng cự nhất là ở phía cao hơn, theo đột phá nêm giảm khối lượng lớn thứ Sáu.

Bitcoin rút lại qua đêm từ mức cao nhất trong ba tuần vào thứ Sáu không có nghĩa là cuộc biểu tình đã kết thúc.

Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức 3.560 đô la trên Bitstamp, đã đạt mức cao nhất trong ba tuần là 3.711 đô la vào ngày 8 tháng 2. Việc điều chỉnh 4 phần trăm xảy ra trước các thất bại lặp đi lặp lại ở ngưỡng kháng cự trung bình 50 ngày (MA) 3.633 đô la.

Mặc dù vậy, triển vọng của một cuộc biểu tình ngắn hạn mạnh mẽ hơn đối với 4.000 đô la có vẻ mạnh mẽ, vì sự giảm giá đã khắc một lá cờ trên bảng xếp hạng kỹ thuật. Mô hình đó đại diện cho một sự tạm dừng, thường kết thúc việc mở rộng động thái tăng trước đó.

Một sự bứt phá trên mép trên của lá cờ, hiện ở mức 3.630 đô la, sẽ xác nhận một đột phá và có thể được theo sau bởi một đợt tăng lên tới 4.000 đô la (chiều dài của động thái tăng trước đó được thêm vào giá phá vỡ).

Biểu đồ 4 giờ

BTC đã nhảy lên mức cao trên 3.700 đô la vào thứ Sáu, xác nhận sự bứt phá của nêm trên biểu đồ 4 giờ. Triển vọng ngắn hạn, do đó, là tăng. Xác nhận sự phát triển tích cực đó là sự giao thoa tăng giữa các đường trung bình động 50 và 100 nến.

Nói một cách đơn giản, những con bò đực dường như được kiểm soát và có thể sớm phá vỡ cờ.

Điều đáng chú ý là chiều dài (thời gian) của cờ Flag sẽ sớm vượt quá độ dài dọc cực cực, coi thiết lập tiếp tục tăng không hợp lệ. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã rơi vào vùng giảm giá dưới 50 và chỉ số MACD (di chuyển phân kỳ hội tụ trung bình) gần chuyển sang tiêu cực.

Vì vậy, những con bò đực cần tiến bộ sớm, giá khác có thể tìm thấy sự chấp nhận dưới mức hỗ trợ cờ là $ 3,546. Điều đó sẽ thay đổi rủi ro theo hướng giảm xuống còn $ 3,400.

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, các MA 5 và 10 nến đang có xu hướng về phía bắc, cho thấy một thiết lập tăng giá ngắn hạn.

Một đột phá cờ bò, nếu được xác nhận, có thể mang lại một bước đi thuyết phục trên MA 50 cây nến – một cấp độ, đóng vai trò là lực cản cứng trong 72 giờ qua.

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Bitcoin hình ảnh qua Shutterstock; biểu đồ theo Giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine