Giao dịch tiền điện tử hỗn hợp hiện chiếm 4,09% tổng số thanh toán bằng bitcoin (BTC), theo dữ liệu được xuất bản bởi Longhash vào ngày 29 tháng 4 Cái gọi là "Coin CoinJoins" đã tăng 300% trong vòng 9 tháng. Bằng cách pha trộn nhiều giao dịch với nhau trước khi chúng được gửi đến người nhận, kỹ thuật này được coi là một cách che khuất chi tiết của người gửi.

Dữ liệu được cung cấp bởi Adam Fiscor, CTO của công ty chạy Wasabi Wallet, một sản phẩm nhằm mục đích cung cấp mức độ ẩn danh cao hơn cho người dùng bitcoin. Điều đó cho thấy các giao dịch của CoinJoin đã đạt đến mức cao nhất kể từ 2013-2014. chẳng hạn như Chainalysis để theo đuổi tin tặc và tội phạm kinh doanh tiền điện tử.

Mặc dù các đồng tiền riêng tư đã được quảng cáo là một giải pháp thay thế cho BTC, nhưng chúng đang gặp phải sự đẩy lùi ở một số quốc gia. Các quan chức ở Pháp đã đề nghị họ nên bị cấm hoàn toàn, trong khi Trung Quốc gần đây đã thi hành các quy định chống ẩn danh mới được thiết kế nhằm mục đích đóng góp cho sự phát triển lành mạnh của ngành.Nguồn Cointelegraph