5 nguồn tham khảo bài giảng điện tử dành cho thầy cô. – Slide Factory

Trong bài viết này, Slide Factory xin giới thiệu đến các thầy cô 5 nguồn tham khảo bài giảng điện tử đa dạng, tỉ mỉ và chất lượng nhất. Đây là các nguồn tham khảo được kiểm duyệt chặt chẽ, nội dung cập nhật liên tục từ nhiều các môn học khác nhau.

Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc phong cách thiết kế giáo án điện tử hay bài giảng trực tiếp thì hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá ở 1 trong 5 website này .

Giới thiệu về việc làm bài giảng, giáo án điện tử .

Bài giảng điện tử được thiết kế bởi học viên của Slide Factory

1.1 Giáo án điện tử là gì ?

Giáo án điện tử được hiểu là hàng loạt kế hoạch dạy học : bài giảng, dẫn chứng, kế hoạch giảng dạy, đề cương môn học, .. được giáo viên lập ra để theo dõi và phong cách thiết kế bài giảng điện tử. Nói cách khác, giáo án điện tử gồm có toàn bộ nội dung cụ thể để phong cách thiết kế ra nhiều bài giảng điện tử khác nhau .

Hiện nay, các thầy cô giáo đã chuyển hầu hết sang dùng giáo án điện tử bởi sự tiện dụng, dễ tìm với khối lượng lưu trữ lớn.

1.2 Bài giảng điện tử là gì ?

Bài giảng điện tử là phần mà thầy cô giáo sử dụng để giảng dạy, truyền đạt cho học viên. Thiết kế bài giảng điện tử rất quan trọng, bởi phải cung ứng được những yếu tố :

 • Đầy đủ nội dung bài học kinh nghiệm, được thiết kế xây dựng một cách mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu và cô đọng .
 • Các slide bài giảng cần có sự link với nhau để người học thuận tiện tiếp thu bài học kinh nghiệm. Đặc biệt vào thời gian dịch dã như hiện tại, bài giảng trực tuyến là yếu tố quan trọng nhất quyết định hành động đến sự tập trung chuyên sâu của người học .
 • Gói gọn trong 1 buổi học, hoàn toàn có thể là 1 chương học và được giảng dạy trong 1-2 buổi học. Bài giảng càng ngắn gọn, cô đọng kiến thức và kỹ năng, học viên hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận và hiểu bài

Tuy nhiên, lúc bấy giờ kiến thức và kỹ năng phong cách thiết kế bài giảng điện tử chưa được chú trọng, khiến cho thầy cô giáo chưa tối ưu được công cụ tương hỗ giảng dạy này .

1.3 Sự quan trọng của việc phong cách thiết kế bài giảng, giáo án điện tử

Việc làm giáo án điện tử hay bài giảng điện tử là những tiêu chí thiết yếu mà giáo viên lúc bấy giờ cần triển khai. Làm một bộ giáo án điện tử, những thầy cô cần phân phối những tiêu chuẩn :

 • Đầy đủ, cụ thể tổng thể nội dung môn học. Mỗi môn học là 1 thư mục riêng, trong mỗi thư mục gồm có những bài giảng điện tử
 • Sắp xếp, tổng hợp bài giảng một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất. Khi trở lại đọc, giáo viên hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu nội dung môn học .
 • Linh hoạt, phát minh sáng tạo trong việc sử dụng hình ảnh, hình tượng phối hợp với nội dung. Làm sao để giáo án điện tử thật sự hay, chất lượng và lôi cuốn người đọc .

Thêm nữa, thầy cô giáo phải thành thạo những kiến thức và kỹ năng sử dụng máy tính. Như vậy mới hoàn toàn có thể sử dụng tối đa những tính năng của ứng dụng, website tương hỗ. Chuẩn bị tốt những công cụ giảng dạy, xem nội dung kiến thức và kỹ năng sẽ giúp quy trình dạy học gọn gàng, tổng lực .

Những nguồn bài giảng, giáo án điện tử chất lượng .

Do hạn chế về thời hạn, không có kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế nên thầy cô cần nhiều nguồn tìm hiểu thêm. Các nguồn uy tín sẽ tương hỗ nâng cao chất lượng bài giảng một cách nhanh gọn nhất .Tham khảo bài giảng điện tử dành cho thầy côViolet là thư viện bài giảng điện tử, giáo án điện tử lớn số 1 tại Nước Ta. Với bất kể từ khoá nào tương quan đến những môn học, Violet luôn hiển thị TOP đầu hiệu quả tìm kiếm Google .Tại đây chiếm hữu quy mô kiến thức và kỹ năng từ mần nin thiếu nhi, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông, là nơi san sẻ kỹ năng và kiến thức giữa giáo viên và học viên. Bên cạnh nguồn tài liệu không tính tiền được update liên tục, VIOLET còn chiếm hữu ứng dụng tổng lực tương hỗ soạn giáo án bài giảng, tương hỗ trình chiếu và giảng dạy E-learning. Tuy nhiên ứng dụng này chưa thực sự tăng trưởng và phổ cập, vẫn được ít giáo viên biết tới .Bên cạnh đấy, VIOLET còn trợ giúp tạo website riêng cho những đơn vị chức năng giáo dục, là nơi update, tàng trữ mọi thông tin nội bộ tương quan .Hiện tại, VIOLET đang Giao hàng hơn 10 triệu thành viên với lượng bài giảng khổng lồ được update mỗi ngày. Nếu bạn là tân giáo viên mà muốn khám phá về kiến thức và kỹ năng của người lão làng đi trước, Violet là nguồn tìm hiểu thêm bài giảng điện tử không hề bỏ lỡ .Tham khảo bài giảng điện tử dành cho thầy cô

https://tailieu.vn có quy mô rộng hơn so với VIOLET và tập trung vào đa dạng đối tượng hơn. Không chỉ có về giáo dục mà tailieu còn sở hữu kho tài liệu trực tuyến bao gồm đầy đủ: thiết kế, xây dựng website, dịch vụ marketing, công nghệ,….

Đội ngũ nội dung, trình độ công nghệ tiên tiến thì TAILIEU đã thiết kế xây dựng được một mạng lưới kiến thức và kỹ năng trực tuyến hùng mạnh. Kết hợp với đó là nhiều dịch vụ có ích dành cho người dùng .Tuy không chú trọng nhiều vào giáo dục nhưng lượng bài giảng trực tuyến, đề kiểm tra liên tục được update phân phối nhu yếu hiện tại người dùng. Bên cạnh đấy, website còn có những chương trình dạy học tương hỗ cha mẹ cực hay và lý thú. Nổi bật như : dạy con tập viết, dạy con kiến thức và kỹ năng sống lớp 6, dạy con bài giảng toán 8, … .

Hãy tham khảo thêm tại https://tailieu.vn để có được nguồn kiến thức vô hạn, đỉnh cao nhất hiện thời

Tham khảo bài giảng điện tử dành cho thầy côLà một trong những kho tàng trực tuyến đi đầu lúc bấy giờ, 123 doc vẫn đang ngày càng tăng trưởng với nguồn giáo án điện tử dối dào và chất lượng. Ở 123 doc, người dùng khi san sẻ bài giảng điện tử còn có thời cơ kiếm thêm thu nhập cá thể. Mọi nhuận bút sẽ dựa vào sự tương tác, số lượng người truy vấn và nội dung bài học kinh nghiệm để nhìn nhận .Không chỉ là thời cơ để user kiếm tiền trực tuyến, mà đây còn là nơi san sẻ kinh nghiệm tay nghề, giúp mọi người có được bài giảng điện tử ấn tượng, lôi cuốn và độc lạ. Bài giảng điện tử càng tốt, lôi cuốn, tương tác cao và nhiều người muốn mua sẽ càng được trả nhiều tiền hơn .123 doc không chỉ là một nguồn bài giảng điện tử không tính tiền lớn mà còn có những tài nguyên mua và bán dành cho những ai có nhu yếu. Nếu bạn muốn những bài giảng điện tử sử dụng trực tiếp để dạy học thì hãy ghé thử 123 doc .Tham khảo bài giảng điện tử dành cho thầy côMột kho tàng giáo án điện tử trọn vẹn không lấy phí được update liên tục hàng tháng. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể san sẻ, trao đổi tài liệu ở nhiều môn học và chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao. Vndoc đang hướng đến một thư viện số lớn nhất Nước Ta với phong phú những nguồn tài liệu khác nhau .Tại VNDOC, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm :

 • Giáo án điện tử và bài giảng điện tử ở tổng thể môn học từ cấp 1 cho tới ĐH .
 • Tài liệu chuyên đề, sách giáo khoa, sách bài tập, giải bài tập những sách giáo khoa, hướng dẫn làm bài tập nâng cao, …
 • Tài liệu ở những nghành khác : công nghệ thông tin, marketing, công nghệ tiên tiến số, văn khấn, chăm nom khung hình, … .
 • Văn bản pháp lý, biểu mẫu, ..
 • Các bài tập trắc nghiệm được tạo ra tự động hóa hoặc san sẻ bởi người dùng, khoá học trực tuyến những môn, … ..

Nếu bạn cần một nguồn tài liệu dồi dào và nâng cao để tìm hiểu thêm, tăng trưởng giáo án điện tử thì hãy truy vấn https://vndoc.com. Tuy nhiên, vì “ không lấy phí ” nên người dùng cần tinh lọc tài liệu, đọc kĩ trước khi lấy xuống tìm hiểu thêm .Tham khảo bài giảng điện tử dành cho thầy côTài nguyên sau cuối mà Slide Factory muốn ra mắt là https://download.vn/. Đây là nơi cung ứng nhiều tài liệu tương quan đến giáo án điện tử và bài giảng điện tử trọn vẹn không lấy phí từ nhiều nguồn khác nhau. Chủ yếu là những kiến thức và kỹ năng cấp 2, cấp 3 được những thầy cô giáo trẻ đăng tải lên .Tuy nhiên thì Download. vn không có điểm mạnh về tài liệu khi họ không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng tải. Do vậy, khi lấy người dùng cũng phải kiểm tra lại, chú ý về nội dung và hoàn toàn có thể kháng nghị lên ( nếu có ) .

Bên cạnh tài liệu, Download hoạt động chủ yếu về giải pháp phần mềm và dữ liệu online, là nơi trao đổi thông tin liên quan tới công nghệ, game, ứng dụng,…

Trên đây là bài viết san sẻ về những nguồn có phong cách thiết kế giáo án điện tử tốt nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm những bài giảng mẫu, giáo án điện tử tìm hiểu thêm thì hãy truy vấn 5 website trên .

Bài viết liên quan

Bài viết mới