Ngọn đuốc sét sét Bitcoin Bitcoin đã thấy không ai khác ngoài Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã bắt kịp thử nghiệm thanh toán đang diễn ra và vượt qua nó vào thứ ba.

. nâng cao nhận thức về công nghệ, được xem rộng rãi là tương lai của thanh toán bitcoin vì thanh toán rất nhanh và có thể mở rộng.

Với sự tham gia của Dorsey, khoản thanh toán hiện đã đạt khoảng 2.860.000 satoshi (trị giá gần 100 đô la tại thời điểm báo chí). Cho đến nay, khoảng 150 người đã tham gia vào một cuộc tập trận toàn cầu.

Người dẫn chương trình podcast về tiền điện tử Matt Odell là người mà Dorsey đang tham gia, tweet: Bạn có sẵn sàng mang theo ngọn đuốc không? Gửi cho tôi một hóa đơn cho 2.860.000 sats. [[9009003]

Có lẽ hơi bất ngờ, Dorsey đã trả lời trên Twitter vào ngày hôm sau, đăng một hóa đơn – tương tự như một hóa đơn thông thường mà nó sử dụng để yêu cầu và lấy một số tiền nhất định. Odell sau đó đã gửi các khoản tiền cần thiết cho Dorsey, trước khi Dorsey tweet đơn giản:

Ví dụ tuyệt vời về #BitcoinTwitter đang thử nghiệm trên mạng sét. [[9009003]

Dorsey didn có ngọn đuốc từ lâu. Anh nhanh chóng gửi nó cho Giám đốc điều hành của Lightning Labs, Elizabeth Stark, vì mục đích của trò chơi là tiếp tục truyền nó

Dorsey cũng là CEO của Square, một ứng dụng thanh toán. Dorsey là một nhà đầu tư vào Lightning Labs và đã nói những điều tích cực về công nghệ trong quá khứ. Sau dòng tweet đầu tiên vào thứ ba, Dorsey đã trả lời một người dùng nói rằng anh ta nắm giữ bitcoin nhưng không có loại tiền điện tử nào khác.

Bitcoin Bitcoin có khả năng phục hồi. Bitcoin là nguyên tắc. Bitcoin có nguồn gốc từ lý tưởng internet. Và nó là một thương hiệu lớn, anh ấy tiếp tục viết.

Phát biểu tại hội nghị đồng thuận hàng năm của CoinDesk, năm ngoái, ông nói rằng ông hy vọng rằng bitcoin sẽ trở thành đồng tiền bản địa của Internet.

Hình ảnh Jack Dorsey qua CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine