Giám đốc điều hành Twitter và Square Jack Dorsey đã một lần nữa bày tỏ lập trường ủng hộ Bitcoin (BTC) của mình, tiết lộ rằng tiền điện tử duy nhất ông nắm giữ là BTC, theo tiết lộ đến một tweet vào ngày 6 tháng 2.

Người hỗ trợ Bitcoin được biết đến đã tiết lộ loại tiền điện tử được lựa chọn của mình sau một cuộc phỏng vấn gần đây, nơi Dorsey tuyên bố rằng ông vẫn tin rằng Bitcoin sẽ là tiền tệ bản địa của internet.

Trong một chủ đề của tweet đã thu hút hơn 5.000 lượt thích, Dorsey đã nhắc lại các tuyên bố trước đây của mình về tiền điện tử lớn nhất và lâu đời nhất, cũng gọi đó là một thương hiệu tuyệt vời. Ông đã viết:

kiên cường. Bitcoin là nguyên tắc. Bitcoin có nguồn gốc từ lý tưởng internet. [[9009003]

Khi được hỏi về các tính năng đặc biệt của Bitcoin khiến Dorsey thích thú nhất, bitcoin bull một lần nữa chỉ ra tiềm năng của Bitcoin Bitcoin để trở thành đồng tiền bản địa của Internet. Cụ thể, Dorsey đã trả lời:

tất cả mọi thứ. Chủ yếu tôi nghĩ rằng nó có cơ hội lớn nhất để trở thành đồng tiền bản địa của Internet. Nếu bạn nghĩ về internet như một quốc gia, thì đó là rất lớn. [[9009003]

Trong một phản hồi khác về chủ đề này, Dorsey cũng đã gợi ý rằng nhà điều hành thanh toán Square có thể bắt đầu chấp nhận Bitcoin trong tương lai gần sau Thất bại trước đó vào năm 2014, bởi vì công ty đã không sẵn sàng cho thời điểm đó.

Sau tuyên bố này, Jack Dorsey cũng đã tweet hôm nay rằng ông đã tham gia một thử nghiệm cộng đồng trong Lightning Network (LN), Giao thức mở rộng lớp thứ hai của Bitcoin. Được đặt tên là Chuỗi tin cậy LN, thử nghiệm nhằm mục đích chứng minh chức năng của các giao dịch trên LN và thể hiện một loạt các giao dịch giữa những người dùng của mạng LN.

Trong thử nghiệm, mỗi người dùng nhận được giao dịch, thêm một lượng danh nghĩa 10.000 satoshi (khoảng 0,34 đô la) và chuyển nó cho người khác mà họ tin tưởng. Chuỗi tin cậy LN, còn được gọi là Ngọn đuốc sét, đã kiếm được khoảng 98 đô la vào thời điểm báo chí.

Xếp hạng người đăng ký thứ 89 trong Forbes Hồi 400 Người Mỹ giàu nhất năm 2018, Dorsey được cho là có giá trị ròng 5,1 đô la. Theo số liệu từ CoinMarketCap,Nguồn Cointelegraph