Nhà bán lẻ trực tuyến Canada Overstock.com cho biết họ sẽ chống lại khoản lỗ đáng kể trong năm 2018 với lợi nhuận năm 2014 trong báo cáo thu nhập quý 4 được công bố vào ngày 18 tháng 3

Overstock, nổi tiếng là một trong những nhà bán lẻ lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin (BTC), đã chứng kiến ​​lợi nhuận giảm trong năm ngoái do thay đổi chiến lược, một điều mà CEO Patrick Byrne nói bây giờ ông sẽ ngược lại.

Hồi năm ngoái, cánh tay bán lẻ của chúng tôi đã mất tiền vì tôi đã cố gắng tạo ra một doanh nghiệp thương mại điện tử tăng trưởng cao / mất tiền thông thường, nhưng thua lỗ là buồn nôn và chúng tôi quay trở lại triết lý về lợi nhuận mà chúng tôi đã xây dựng Overstock, anh ấy đã viết trong một lá thư cho các cổ đông. Byrne nói thêm:

Từ đó, năm 2019 Bán lẻ sẽ trở lại lợi nhuận, tạo ra dòng tiền hoạt động tích cực ≥ $ 10 triệu. [[9009003]

Là một phần của Q4 sự cố, Byrne đã thu hút sự chú ý cụ thể đến nền tảng mã thông báo tiền điện tử tZERO của Overstock, được ra mắt vào tháng 1.

Khoản lỗ trước thuế đối với tZERO là 12,6 triệu đô la trong Q4, nhưng tiềm năng của nền tảng mới đã bị Byrne đánh bại.

Hồi Các dự án blockchain của chúng tôi là một trong những điểm quan trọng và tiên tiến nhất trên thế giới, và chúng tôi đang đạt đến điểm mà các sản phẩm của chúng tôi được giới thiệu ra công chúng. Cụ thể, tZERO đã mang đến một nền tảng giao dịch mã thông báo bảo mật trực tiếp, ông đã thêm vào thư cổ đông.

Trước đó vào tháng 3, những người ủng hộ chính của tZERO tuyên bố họ đã cắt giảm đáng kể đầu tư vào dự án.

Q4 Tuy nhiên, đã cung cấp tổng lợi nhuận vượt quá 80 triệu đô la, với Overstock dường như tự bảo vệ rộng rãi khỏi sự suy thoái của thị trường tiền điện tử đã tăng tốc trong giai đoạn đó.

Như Cointelegraph đã báo cáo khoảng 6.500 đến 3.100 đô la vào tháng 11, với báo cáo thu nhập của nhà sản xuất phần cứng Nvidia đã vẽ nên một bức tranh hỗn hợp.Nguồn Cointelegraph