Brian Armstrong, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase, tin rằng việc chấp nhận tiền điện tử chủ yếu phụ thuộc vào tính biến động, khả năng mở rộng và khả năng sử dụng. Armstrong đã đưa ra yêu cầu của mình trong phiên hỏi trực tiếp (AMA) vào ngày 2 tháng 4

Armstrong đã chạy AMA 45 phút vào thứ ba, trả lời các câu hỏi được lựa chọn bởi cộng đồng tiền điện tử. Trả lời câu hỏi đầu tiên, về tiềm năng chấp nhận tiền điện tử hàng loạt, Giám đốc điều hành của Coinbase nói rằng một loại tiền điện tử có thể đạt được sự chấp nhận hàng loạt bằng cách cải thiện khả năng mở rộng và khả năng sử dụng, trong khi làm giảm sự biến động.

Theo biến động, nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục biến động mạnh. , sẽ rất khó để có thêm các nhà đầu tư truyền thống tham gia, Armstrong nói. Do đó, ngành công nghiệp cần giá cả ổn định hơn, ví dụ, thông qua stablecoin và nhiều trường hợp sử dụng hơn để thu hút mọi người, ông kết luận thêm. như Mạng Lightning, để cải thiện tốc độ giao dịch tiền điện tử. Nhờ sự phát triển của các giải pháp này, tiền điện tử có thể đạt tới 500 đến 5000 giao dịch mỗi giây và bắt đầu hoạt động với khối lượng Visa và PayPal.

Khả năng sử dụng cũng cần được cải thiện, Armstrong tiếp tục. Ông lập luận rằng hiện tại có quá nhiều bước người dùng cần thực hiện để đầu tư vào tiền điện tử. Armstrong đề xuất đầu tư tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ nên hoạt động dễ dàng hơn, sử dụng ứng dụng WeChat nổi tiếng của Trung Quốc làm ví dụ về khả năng sử dụng.

Armstrong cũng bình luận về sự hoài nghi gần đây đối với Coinbase trong cộng đồng, rõ ràng đề cập đến phong trào #DeleteCoin gần đây nhất trong cộng đồng. làm ví dụ Chiến dịch này đã được triển khai vào đầu tháng 3 như một câu trả lời cho việc mua lại công ty Coinbase, do một nhà phát triển phần mềm gián điệp cũ điều hành. Tuy nhiên, ông hối tiếc vì đã quá tham gia vào việc quảng bá BTC vào một thời điểm nào đó trong năm 2013-2014, vì nghĩ rằng đồng tiền này có thể trở thành một mạng lưới thanh toán có thể mở rộng cho tất cả mọi người. Tôi hoàn toàn đánh giá thấp ý tưởng này gây tranh cãi như thế nào trong cộng đồng BTC, anh ấy đã thú nhận.

giao thức tiền điện tử và hỗ trợ tất cả. Coinbase quyết định hỗ trợ tất cả mọi người thay vì chọn người chiến thắng, ông nói.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Armstrong đã nhiều lần thừa nhận tình cảm của mình đối với BTC. Chẳng hạn, trong một loạt các tweet kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của xu năm nay, Armstrong đã viết rằng BTC là mối tình đầu của anh ấy. [[9009003]Nguồn Cointelegraph