Đồng sáng lập và CEO của Circle Jeremy Allaire dự kiến ​​sẽ làm chứng trước đại hội vào ngày mai với tư cách là đại diện của Hiệp hội Blockchain – một tổ chức kinh doanh bao gồm ngành công nghiệp blockchain ủng hộ.

Allaire sẽ làm chứng trước Ủy ban Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị của Thượng viện trong phiên điều trần mở có tên là Kiểm tra các Khung pháp lý về Tiền tệ và Blockchain. "

Trong bản khai lời chuẩn bị được phát hành vào tháng 7 29, Allaire sẵn sàng thảo luận về một số vấn đề có liên quan, bao gồm danh tính, quyền riêng tư, bảo mật dữ liệu, phương pháp tiếp cận trong nước và quốc tế, cũng như tiềm năng của các giải pháp blockchain cho tài chính trong tương lai gần.

Allaire cũng đang kêu gọi Quốc hội tạo ra các chính sách mới phù hợp với tài sản kỹ thuật số, viết:

Đại hội nên áp dụng chính sách quốc gia xác định và thiết lập tài sản kỹ thuật số như một loại tài sản mới và phát triển các quy tắc phù hợp và miễn cho tài sản kỹ thuật số. Điều này sẽ yêu cầu luật pháp có khả năng thay đổi hàng hóa, chứng khoán và luật ngân hàng hiện tại của chúng tôi, trong số những luật khác. Những chính sách như vậy sẽ có tác dụng cho phép tiến bộ công nghệ nhanh chóng trong bối cảnh quản lý rủi ro âm thanh. [[9009003]

Hoa Kỳ: tụt hậu về blockchain?

Việc củng cố lời kêu gọi hành động của Allaire là một lo sợ rằng Hoa Kỳ sẽ tụt hậu so với phần còn lại của thế giới trong phát triển blockchain nếu không thiết lập các chính sách tốt hơn. Allaire tiếp tục yêu cầu của mình bằng cách nhấn mạnh thực tế này, nói rằng:

Không có khung chính sách quốc gia lành mạnh, thực dụng và nhanh nhẹn đối với tài sản kỹ thuật số, tôi lo ngại rằng Hoa Kỳ sẽ không phải là nhà lãnh đạo thế giới trong công nghệ mới quan trọng này, nó sẽ tiếp tục tụt lại phía sau, và nó sẽ không gặt hái được đầy đủ lợi ích của sự chuyển đổi kinh tế mà tài sản kỹ thuật số sẽ mang lại. [[9009003]

Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, pro Các nghị sĩ của blockchain Darren Soto và Ted Budd đã đưa ra một tuyên bố chung vào tháng 12 về việc blockchain và tiền ảo có tiềm năng thúc đẩy nền kinh tế Mỹ như thế nào, nói:

tiền ảo và công nghệ chuỗi khối cơ bản có tiềm năng sâu sắc để trở thành động lực tăng trưởng kinh tế. Đó là lý do tại sao chúng ta phải đảm bảo rằng Hoa Kỳ luôn đi đầu trong việc bảo vệ người tiêu dùng và sự thịnh vượng tài chính của các nhà đầu tư tiền ảo, đồng thời thúc đẩy môi trường đổi mới để tối đa hóa tiềm năng của những tiến bộ công nghệ này. [[9009003]Nguồn Cointelegraph