Nền tảng đầu tư trực tuyến BnkToTheFuture sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh cung cấp mã thông báo lưu trữ (STOs) sang Hoa Kỳ bằng khoản đầu tư vào một đại lý môi giới được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Được công bố trong một tuyên bố ngày 7 tháng 11 cho các nhà đầu tư, BnkToTheFuture đã mua một cổ phần không được tiết lộ trong công ty cổ phần BMI Capital International, cho phép nền tảng cho vay cung cấp các sản phẩm STO cho thị trường Hoa Kỳ.

Trong một email gửi tới CoinDesk, Giám đốc điều hành BnkToTheFuture Simon Dixon nói:

. Chúng tôi đang hướng tới xây dựng một ngành công nghiệp và lớp tài sản mới. [[9009003]

Ra mắt vào năm 2010, BnkToTheFuture là một nền tảng có trụ sở tại Quần đảo Cayman, cho phép các nhà đầu tư được công nhận nâng cao vốn chủ sở hữu cho các công ty công nghệ tài chính và tiền điện tử.

Kể từ khi mở các khoản đầu tư của STO vào năm 2019, nó đã tung ra hai mã thông báo bảo mật, bao gồm mã thông báo phục hồi hack Bitfinex có thể chuyển đổi thành vốn chủ sở hữu Bitfinex và mã thông báo chia sẻ doanh thu của Lottery.com. Dixon cho biết thêm ba dịch vụ được lên kế hoạch cho năm 2020 và nền tảng này đã đưa 450 cá nhân đầu tư vào STOs.

Tất cả ba khoản đầu tư hoặc mua lại chiến lược mà BnkToTheFuture thực hiện trong năm nay là để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, Dixon nói, bao gồm cả khoản đầu tư vào Altcoin.io, sẽ hỗ trợ trao đổi mã thông báo bảo mật để ra mắt vào năm 2020.

Triệu Chúng tôi hiện đang làm việc trên các mã thông báo bảo mật được xây dựng trên nền tảng Bitcoin lỏng để chúng tôi có thể tự động hóa cổ tức Bitcoin theo mô hình chia sẻ doanh thu, ông nói.

Dixon trước đây cho biết 18 phần trăm số tiền mà công ty nhận được từ các công ty đang tìm kiếm tài trợ là cho các mã thông báo bảo mật.

Hiện 95% giao dịch trên nền tảng BnkToTheFuture trên là vốn chủ sở hữu truyền thống. Năm 2019, 61 phần trăm các khoản đầu tư đã được thực hiện bằng tiền điện tử. Trong số các khoản đầu tư tiền điện tử, 42 phần trăm là bằng ether, 36 phần trăm bitcoin và 22 phần trăm stablecoin.

Ảnh tài trợ qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine