Arthur Hayes, đồng sáng lập và CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn BitMEX, đã tiết lộ rằng công ty đang hy vọng mở một nền tảng tùy chọn tiền điện tử trong trung hạn Hayes đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn trên podcast của Coin Coinist vào ngày 12 tháng 4

Hayes – một nhà giao dịch cổ phiếu trước đây của Citigroup – đã chỉ ra một mốc thời gian sơ bộ cho việc ra mắt tiềm năng, nói rằng:

"Chúng tôi hy vọng có thể có nền tảng tùy chọn của riêng mình trong khoảng 12 đến 18 tháng."

Hayes gợi ý về khát vọng đổi mới danh sách lựa chọn, nói rằng chúng tôi có ai đó làm việc với một số giáo sư đại học trên cách thức mới phức tạp để thực hiện việc này. "

Tùy chọn là một loại công cụ tài chính mang lại cho người mua quyền – nhưng không phải là nghĩa vụ – mua hoặc bán một tài sản với giá thỏa thuận trong tương lai. Chúng được thiết kế để đóng vai trò là chiến lược để phòng ngừa rủi ro, bảo vệ hoặc đầu cơ trong các điều kiện thị trường khác nhau.

BitMEX được thành lập vào năm 2014 và hiện có gần 1,1 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo báo cáo e. Tuy nhiên, với tư cách là một nền tảng chỉ dẫn xuất, không bao gồm trong giá và khối lượng trung bình của CoinMarketCap cho Bitcoin (BTC).

Như đã báo cáo trước đây, Hayes gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở lại mức giá 10.000 đô la điểm trong năm nay, dự đoán sự phục hồi của thị trường sẽ bắt đầu vào đầu quý 4 năm 2019.

Bên cạnh nền tảng giao dịch của mình, BitMEX cũng tiến hành nghiên cứu về ngành công nghiệp tiền điện tử, vào tháng 1 công bố báo cáo về tác động của thị trường gấu 2018 trên ICO Mã thông báo của các dự án đang giữ giá trị.

Cùng tháng đó, sàn giao dịch đã bác bỏ các báo cáo phương tiện truyền thông cho rằng họ đã đóng tài khoản của cư dân Hoa Kỳ và Québec do bị đàn áp theo quy định, cho rằng chúng không chính xác và giật gân.Nguồn Cointelegraph