Trao đổi tiền điện tử Binance sẽ ra mắt phiên bản testnet của sàn giao dịch phi tập trung mới vào ngày 20 tháng 2, CEO Changpeng Zhao đã xác nhận trên Twitter ngày 12 tháng 2. ] Binance DEX, kế hoạch xuất hiện lần đầu tiên vào năm ngoái, nhằm mục đích cung cấp một cơ sở phi tập trung cho những người nắm giữ tiền điện tử để giao dịch mã thông báo, xóa bỏ các rào cản trách nhiệm và bảo mật liên quan đến các nền tảng tập trung, truyền thống.

với Zhao yêu cầu phản hồi từ người dùng trong cùng một tweet ngày hôm nay.

Ngày tiếp theo các thông báo trước đó với nhiều chi tiết hơn về Binance DEX, sẽ bao gồm hỗ trợ cho ví phần cứng tiền điện tử. Tính năng này, Zhao cho biết hồi đầu tháng này, sẽ cho phép người dùng giao dịch trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát các khóa riêng của họ.

Lời hứa về một testnet đã được lưu hành từ tháng 12, với Binance kể từ khi ra mắt một bàn giao dịch lớn. Nhà giao dịch khối lượng và các tính năng mở rộng khác.

Vào thời điểm DEX được công bố, Zhao nói thêm rằng ông dự đoán nó sẽ chạy song song với nền tảng Binance ban đầu hoặc thậm chí thay thế hoàn toàn, tùy thuộc vào phản ứng của thị trường.

Binance cũng có kế hoạch mở rộng sang ít nhất hai thị trường mới vào năm 2019, một phát ngôn viên của công ty đã xác nhận vào tháng 1.Nguồn Cointelegraph