Người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binace Changpeng Zhao cảnh báo rằng ông sẽ hủy bỏ Bitcoin Satoshi Vision (BSV) không thay đổi hành vi của mình trong một tweet được xuất bản vào ngày 11 tháng 4.

Cộng đồng đã phản ứng với cảnh báo của Zhao bằng cách yêu cầu các sàn giao dịch khác nhau hủy bỏ BSV và tạo ra hashtag #DelistBSV. Dòng tweet này có lẽ là một phản ứng đối với hành động gần đây của Wright đối với Hodlnaut, người dùng Twitter đứng sau sáng kiến ​​Lightning Torch. danh tính của Hodlnaut. Cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng trên Twitter bằng cách tạo ra hashtag #weAreAllHodlonaut, để thể hiện sự hỗ trợ cho người dùng twitter hiện đã bị xóa.

Người tạo bí ẩn của Bitcoin (BTC), Satoshi Nakamoto.

Per Coingeek, Hodlnaut nhắm mục tiêu vào Wright với các tweet gây khó chịu, gọi anh ta là một kẻ lừa đảo rất đáng buồn và thảm hại. Rõ ràng là bị bệnh tâm thần. Cảnh sát Hodlnaut cũng đã tham gia vào việc tạo ra hashtag #CraigWrightIsAFraud.

Luật sư của Wright Mitch đã tuyên bố rằng ông đã không lừa đảo tự xưng là Satoshi Nakamoto. Tuyên bố tiếp tục tuyên bố rằng ông đã viết giấy trắng Bitcoin, gửi giao dịch Bitcoin đầu tiên và đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của mạng. Wright đã yêu cầu một lời xin lỗi từ Hodlnaut và một tuyên bố tại tòa án công khai thừa nhận sự giả dối của các cáo buộc của anh ta.

Phần lớn cộng đồng tiền điện tử không tin rằng các tuyên bố của Wright, đã mang lại cho anh biệt danh là faketoshi. Anh ấy là một người giả mạo nối tiếp các tài liệu đã chứng minh rằng anh ấy là người phát minh ra Bitcoin. Cửa hàng tin tức IT đã báo cáo vào năm 2015 rằng các bằng chứng được cung cấp bởi Wright, có lẽ đã bị lạc hậu và chỉ ra một trò lừa bịp. [[9009003]

Là Cointelegraph được báo cáo vào cuối năm ngoái, một tòa án Hoa Kỳ đã từ chối các yêu cầu lặp đi lặp lại từ Craig Wright để bác bỏ một vụ kiện trị giá 4 tỷ đô la đối với anh ta vì đã cáo buộc đánh cắp tới 1,1 triệu BTC từ tài sản của nhà phát triển tiền điện tử đã chết David Kleiman. Một số người đã suy đoán rằng liệu Kleiman có phải là nhà phát triển ban đầu của Bitcoin hay không.

Vào tháng 12 năm ngoái, Bitcoin SV đã phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi một nhà nghiên cứu cho biết bất kỳ người dùng nào cũng có thể chi tiêu số tiền tương tự hai lần vào mạng của mình trong 0 giao dịch conf. hungNguồn Cointelegraph