Thống đốc Georgia Brian Kemp đã bổ nhiệm Kelly Loeffler, Giám đốc điều hành của nền tảng tương lai Bitcoin (BTC) Bakkt, vào ghế Thượng viện Hoa Kỳ.

] Với cuộc hẹn, Loeffler sẽ thay thế Thượng nghị sĩ Johnny Isakson (R-GA), người dự định nghỉ hưu vào cuối năm, Washington Post đưa tin vào ngày 4 tháng 12. Một người quen thuộc với vấn đề này, đã chia sẻ nhận xét của Loeffler với xuất bản, trong đó cô ấy có vẻ nói: Nhưng ở đây, những gì mọi người sẽ tìm hiểu về tôi: Tôi là một người bảo thủ suốt đời. Sửa đổi thứ hai. Quân đội. Tường chuyên nghiệp. Và ủng hộ Trump. Tôi không đưa ra lời xin lỗi nào cho các giá trị bảo thủ của mình và sẽ tự hào ủng hộ các thẩm phán bảo thủ của Tổng thống Trump. Đu

Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, các nhà lãnh đạo đảng khác nhau, bao gồm cả Tổng thống Donald Trump, đã ép Kemp chọn đại diện Hoa Kỳ Thay vào đó, Doug Collins, đã cố tình ủng hộ mạnh mẽ cho Trump, quyền súng và các nỗ lực chống phá thai.

Tổng thống và nhiều người theo ông không bị bán trên Loeffler, coi bà là quá ôn hòa. Trước đây, Kemp đã báo cáo với Tổng thống và Loeffler trong một nỗ lực để có được sự chấp thuận của Trump về lựa chọn của ông cho ghế Thượng viện nhưng không có kết quả.

Những phát triển gần đây của Bakkt

lãi suất mở trên nền tảng Bakkt đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6,5 triệu đô la vào ngày 3 tháng 12. Lãi suất mở được báo cáo là tăng 42% so với ngày hôm trước, cũng là mức cao nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, Bakkt đang lên kế hoạch ra mắt hợp đồng quyền chọn được quy định đầu tiên cho hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 9 tháng 12. Sản phẩm tùy chọn mới này dựa trên phản hồi của khách hàng, Loeffler giải thích và được thiết kế để phòng ngừa hoặc đạt được tiếp xúc với bitcoin. Bakkt đã thêm:

Đổi ICE Futures Hoa Kỳ đã tự chứng nhận hợp đồng với CFTC và chúng tôi rất vui mừng tận dụng giá tương lai chuẩn và quyền giám sát cấp tổ chức để đáp ứng nhu cầu cho hợp đồng quyền chọn theo quy định . [19900900]Nguồn Cointelegraph