Jihan Wu, đồng sáng lập và CEO của công ty khai thác khổng lồ Bitmain của Trung Quốc, tin rằng việc giảm một nửa Bitcoin (BTC) tiếp theo có thể không dẫn đến Một thị trường tăng giá, nhưng giá của đồng xu sẽ tăng trong dài hạn.

Theo báo cáo của hãng tin Trung Quốc 8BTC công bố vào ngày 11 tháng 10, Wu đã đưa ra nhận xét của mình trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới tổ chức tại Frankfurt.

Bulls có thể bị trễ thời gian này

Theo báo cáo, Wu giải thích rằng thị trường tiền điện tử di chuyển theo chu kỳ và lần này giai đoạn tăng giá tiếp theo có thể không bắt đầu sau khi giảm một nửa. Ông cũng tự tin rằng trong một viễn cảnh dài hạn, những người đam mê tiền điện tử nên đầu tư vào phần cứng khai thác, thêm vào:

Có nhiều điều không chắc chắn, nhưng bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào khai thác tiền điện tử. Nếu tôi là một người khai thác, tôi sẽ không ngừng khai thác mà tiếp tục đầu tư vào thiết bị khai thác. Chúng tôi hiện đang trong một sự điều chỉnh ngắn hạn của giá cả. Có một quan điểm dài hạn là rất quan trọng. Nếu giá của bitcoin không đổi sau khi giảm một nửa, hiệu quả của các thiết bị hiện tại phải được cải thiện để cân bằng giữa hiệu quả và sức mạnh tính toán. [[9009003]

Quan điểm dài hạn

Wu cũng hứa rằng năm công ty Các mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng khai thác nanomet sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào đầu năm 2020 trong khi ba chip nanomet đã được sản xuất. Hơn nữa, ông tuyên bố rằng công ty đã thành lập các trung tâm sửa chữa dự kiến ​​sẽ giảm thời gian sửa chữa xuống còn ba ngày vào cuối năm 2019.

Wu cũng xác nhận rằng Bitmain sẽ ra mắt Bản đồ khai thác kỹ thuật số thế giới, một dịch vụ sẽ kết nối các chủ sở hữu phần cứng khai thác với các chủ trang trại khai thác và Học viện đào tạo Ant – dịch vụ đào tạo khai thác của nó.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 9 tháng 10, Bitmain đã công bố hai loạt 17 máy khai thác Bitcoin mới.Nguồn Cointelegraph