Xem

  • Cuộc biểu tình Bitcoin Bitcoin từ ngày 2 tháng 4 xuống dưới mức 4.200 đô la đã bị đình trệ gần mức trung bình di chuyển 100 cây nến (MA), hiện ở mức 5.238 đô la.
  • Mức đóng cửa ba ngày (UTC) trên mức MA có thể mời áp lực mua, dẫn đến một bước tiến bền vững lên tới 5.500 đô la trở lên.
  • Tuy nhiên, việc tăng giá đó dường như không thể xảy ra trong ngắn hạn, vì tiền điện tử đã tạo ra một cây nến giảm giá trên biểu đồ hàng ngày, xác nhận các dấu hiệu kiệt sức của bò (nến doji) trên biểu đồ hàng tuần.
  • Một UTC đóng cửa dưới 4.948 đô la ngày hôm nay sẽ tăng thêm uy tín cho nến giảm giá ngày hôm qua, mở ra cánh cửa cho sự phục hồi sâu hơn về mức trung bình động 30 ngày, hiện ở mức 4.550 đô la.

Cuộc biểu tình bitcoin (BTC) bị đình trệ một lần nữa có thể tăng tốc nếu mức kháng cự mới trên 5.200 đô la bị vi phạm một cách thuyết phục.

Tiền điện tử dẫn đầu thị trường đã nhận được giá thầu mạnh mẽ ở mức thấp dưới 4.200 đô la vào ngày 2 tháng 4 và nhảy lên mức cao nhất 4,5 tháng trên mức 5.300 đô la vào ngày 8 tháng 4, xác nhận sự đảo chiều tăng giá.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã bị đình trệ trong vài ngày qua, do các điều kiện mua quá mức và các yếu tố khác, như đã thảo luận ngày hôm qua.

Đáng chú ý, trung bình di chuyển 100 cây nến (MA) của biểu đồ ba ngày, hiện ở mức 5.238 đô la, đã chứng minh một loại hạt cứng để bẻ khóa kể từ ngày 2 tháng 4. cho những con bò đực.

Một động thái thuyết phục trên mức kháng cự MA có thể mang lại nhiều người mua hơn, làm sống lại triển vọng của cuộc biểu tình tiếp theo.

Khi viết, bitcoin đang giao dịch ở mức 5.080 đô la trên Bitstamp, đại diện cho mức giảm 1,5 phần trăm trên cơ sở 24 giờ.

Biểu đồ 3 ngày

Trung bình di chuyển 100 cây nến gần đây đã được đưa vào thử nghiệm lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2018. Trước đó, mức trung bình đang có xu hướng ở phía bắc, cho thấy một thiết lập tăng giá và nằm ở mức trên 8.400 đô la.

Khi viết, nó dốc xuống, thể hiện xu hướng giảm giá, và được nhìn thấy ở mức $ 5,238. Tuy nhiên, tín hiệu giảm giá đó không đáng quan tâm lắm đối với những chú bò, vì trung bình thời gian dài hơn là các chỉ số tụt hậu.

Điều đó nói rằng, bitcoin đã liên tục thất bại trong việc bảo đảm mức đóng cửa ba ngày trên mức trung bình đó trong 15 ngày qua. Do đó, một sự phá vỡ cao hơn có thể thúc đẩy những con bò đực và cho phép một sự di chuyển bền vững lên cao hơn tới $ 5.000.

Tuy nhiên, điều đó dường như không thể xảy ra trong ngắn hạn, vì sự thất bại lặp đi lặp lại ở MA 100 nến đi kèm với các dấu hiệu đảo chiều giảm giá sớm trên các biểu đồ thời gian ngắn hơn.

Biểu đồ hàng ngày

BTC đã tạo ra một đợt giảm giá bên ngoài nến đảo chiều hôm thứ Hai – một mô hình xảy ra khi ngày bắt đầu trên một lưu ý lạc quan, nhưng kết thúc bằng sự bi quan. Nến được coi là một dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng tiềm năng, đặc biệt là khi nó xuất hiện sau một đợt tăng đáng chú ý, như trường hợp của BTC.

Tuy nhiên, các thương nhân chờ xác nhận dưới hình thức theo dõi mạnh mẽ, tốt nhất là đóng cửa dưới mức nến nến thấp.

Vì vậy, một UTC đóng cửa dưới 4.948 đô la (Thứ Hai thấp) sẽ chuyển rủi ro theo hướng giảm sâu hơn về MA 30 ngày tăng dần, hiện ở mức 4.550 đô la. Điều đáng chú ý là MA 30 ngày đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ trong suốt tháng trước.

Một mức giảm gần dưới 4.948 đô la có vẻ như, vì các MA 5 và 10 ngày đã tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm, xác nhận các dấu hiệu cạn kiệt của người mua được nhìn thấy trên biểu đồ hàng tuần (nến tuần trước là một doji).

Điều đó nói rằng, triển vọng thời gian dài hơn sẽ vẫn tăng miễn là giá đang giao dịch trên $ 4.236.

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ theo Chế độ xem giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine