Xem

  • Bitcoin đã tăng 1.000 đô la kể từ thông báo hôm thứ Sáu bởi Bakkt trao đổi rằng nó sẽ tung ra hợp đồng tương lai bitcoin thanh toán vật lý vào ngày 23 tháng 9. Sự tăng giá đã vô hiệu hóa thiết lập giảm giá trên các biểu đồ trong ngày đã thấy vào tuần trước.
  • Mức tăng có thể được mở rộng hơn nữa đến 11.000 đô la, vì biểu đồ hàng giờ đang báo cáo mô hình tiếp tục tăng.
  • Biểu đồ hàng tuần tiếp tục gọi mức giảm sâu hơn tới 9.000 đô la với các đường trung bình động chính (MA) tạo ra sự giao nhau trong đợt giảm giá đầu tiên kể từ tháng 2.
  • Một mức đóng cửa hàng tuần trên 12.000 đô la là cần thiết cho sự hồi sinh hoàn toàn tăng giá.

Bitcoin (BTC) đã kiếm được 1.000 đô la kể từ khi sàn giao dịch Bakkt tuyên bố nó có đèn xanh để cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin, nhưng sức đề kháng chính vẫn còn ở phía trước.

Tiền điện tử hàng đầu đã nhận được giá thầu khoảng 9.700 đô la trong giờ giao dịch của Hoa Kỳ vào thứ Sáu và đã in mức cao trên 10.750 đô la vào đầu ngày hôm nay, theo dữ liệu của Bitstamp.

Đáng chú ý, động thái trên 10.000 đô la đã xảy ra vào thứ Sáu sau khi CoinDesk báo cáo rằng công ty con Bakkt của Intercont contin Exchange Exchange đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để ra mắt nền tảng được dự đoán trước cho tương lai BTC hàng ngày và hàng tháng.

Hợp đồng tương lai Bitcoin được Bakkt tung ra sẽ được giải quyết về mặt vật lý, trái ngược với tương lai thanh toán bằng tiền mặt được liệt kê trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile.

Nói một cách đơn giản, giao dịch tương lai BTC trên Bakkt sẽ không phụ thuộc vào thị trường giao ngay không được kiểm soát về giá thanh toán và bên này sẽ nhận được giao bitcoin từ Kho tài sản kỹ thuật số Bakkt vào cuối thời hạn hợp đồng.

Nhiều nhà quan sát, bao gồm nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Scott Melker, cho rằng sản phẩm tương lai được giao bằng vật lý của Bakkt sẽ mở ra các cơn lũ cho tiền tổ chức và là sự phát triển tăng trưởng dài hạn của bitcoin.

Hợp đồng tương lai được giao một cách vật lý đòi hỏi phải mua bitcoin thực tế, theo Melker, đó là một sự phát triển rất lớn. Ngoài ra, có sự đồng thuận chung rằng việc phát hiện giá trong các thị trường phân phối vật lý mới sẽ góp phần xây dựng niềm tin vào giá BTC.

Điều đó nói rằng, một số nhà quan sát đang cảnh báo rằng khối lượng thể chế tăng lên của tôi không nhất thiết phải chuyển thành áp lực mua mạnh hơn.

Khối lượng là khối lượng, không nên thể hiện sự thiên vị của bạn đối với nó, nhà phân tích thị trường tiền điện tử phổ biến @CryptoNekoZ đã tweet trước đó ngày hôm nay.

Trong khi đó, nhà phân tích tài chính và nhà báo công nghệ Joseph Young đã tweet vào cuối tuần qua rằng, sự ra mắt của Bak Bakkt đã được định giá trên thị trường.

Cho đến nay, các thị trường đã phản ứng tích cực với tin tức Bakkt nếu việc tăng giá $ 1.000 là bất cứ điều gì xảy ra.

Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức $ 10,700 trên Bitstamp và có thể tăng thêm lên $ 11.000. Tuy nhiên, mức tăng có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau, theo biểu đồ kỹ thuật.

Biểu đồ hàng giờ

BTC đã chứng kiến ​​một đột phá tam giác tăng dần với khối lượng lớn vào đầu ngày hôm nay. Mô hình tiếp tục tăng cho thấy sự phục hồi của đợt tăng từ mức thấp nhất trong tuần trước là 9,467 đô la và đã tạo ra cơ hội tăng lên 11.000 đô la.

Tuy nhiên, cho đến nay, giá tăng đã được giới hạn ở mức khoảng $ 10,750.

Biểu đồ hàng tuần

BTC đã giảm 10,49 phần trăm vào tuần trước, củng cố trường hợp cho một sự thoái lui sâu hơn được đưa ra bởi sự từ chối của tuần trước trên 12.000 đô la.

Chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 tuần đã tạo ra mức giảm thấp hơn cao. Hơn nữa, đường trung bình động 5 tuần (MA) đã vượt qua mức MA 10 tuần lần đầu tiên kể từ tháng 2.

Hiện tại, MA 5 tuần được nhìn thấy ở mức $ 10,610 và MA 10 tuần có giá $ 10,691. Sự giao nhau trong xu hướng giảm cho thấy con đường ít kháng cự nhất là nhược điểm.

Biểu đồ phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển tiếp tục tạo ra các mức cao thấp hơn trên đường zero, một dấu hiệu của đà tăng yếu.

Tất cả trong tất cả, trường hợp giảm trở lại $ 9.000 vẫn còn nguyên. Triển vọng sẽ chỉ tăng khi giá đóng cửa hàng tuần (Chủ nhật, UTC) trên 12.000 đô la.

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ theo Giao dịch

                    Nguồn bitcoinmagazine