Hôm qua, trong một cuộc mít tinh đã đẩy Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại trên toàn cầu, giá một Bitcoin đã phá vỡ 1.000.000 yên. Trong khi tại phương Tây Bitcoin có giá gần 10.000 đô la, Nhật Bản đã thấy rào cản về giá cả lớn nhất của họ bị phá vỡ. Điều này phù hợp, vì có lý do để tin rằng Nhật Bản bắt đầu cuộc mít tinh lớn của Bitcoin để bắt đầu.

  • Bitcoin vượt mức 7 nghìn USD, sự sụt giảm của Bitcoin Cash
  • Giá Bitcoin tăng 17%, liệu nó có đạt được mức cao mới trong thời gian ngắn sắp tới không?
  • Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Đức cảnh báo về rủi ro ICO

Theo Bitcoin, giá của Bitcoin đã tăng đều kể từ mùa thu năm 2016, nhưng thông tin tháng 4 rằng Nhật Bản đã chính thức công nhận Bitcoin là một loại tiền tệ hợp pháp chắc chắn đã giúp đẩy tiền tệ lên một tầm cao mới. Bằng cách miễn tiền tệ từ thuế tiêu thụ 8%, Nhật Bản càng làm tăng mong muốn của người dân sở hữu Bitcoin.

Gia tăng sực chấp thuận và khối lượng

Giá của Bitcoin tăng được cho là do việc chấp nhận ngày càng tăng và tiếp tục hội nhập vào các thị trường tài chính chủ đạo. Tại Nhật Bản, tin tốt vẫn tiếp tục đi trước, với các tập đoàn lớn tham gia vào Bitcoin, và khối lượng giao dịch từ các sàn giao dịch Trung Quốc bị khóa đã chuyển sang thị trường Nhật Bản (do các quy định thuận lợi).

Trên thực tế, lệnh cấm của Trung Quốc đối với việc trao đổi Bitcoin đã đẩy Nhật Bản đi đầu trong các thị trường Bitcoin trên thế giới. Bắt đầu từ tháng 9 và tiếp tục đến thời điểm hiện tại, phần lớn giao dịch Bitcoin đã được đánh dấu bằng đồng Yên Nhật. Vào thời điểm báo chí, đồng yên chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng ấn tượng 59,6% của tất cả các giao dịch Bitcoin trên toàn thế giới.

Trong khi Trung Quốc chiếm ưu thế trong thương mại Bitcoin trong nhiều năm, rõ ràng vương miện đã được trao cho quốc đảo của Nhật Bản. Điều gì xảy ra trên thị trường Nhật Bản có những ảnh hưởng mạnh mẽ trong suốt nền kinh tế Bitcoin toàn cầu. Mức tăng giá tiếp theo của Nhật Bản, được chỉ ra bởi giá hiện tại của Bitcoin là 1.084.000 Yên, gây ra một sự tăng giá vào mức 10.000 đô la tại phương Tây gần như không thể tránh khỏi.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com

Bình luận...