Thứ tư, ngày 9 tháng 10 – Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng trở lại, tăng 400 đô la trong vài giờ, trong khi tiền thay thế tăng đồng bộ với BTC.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đã tăng từ mức thấp trong khoảng 8.200 đô la lên đến mức giá giao dịch hiện tại gần $ 8,600, trong khi một mức tăng ấn tượng hơn 5% trong 24 giờ qua, trong khi đại đa số trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu đang được bơm đồng bộ với BTC và đang ghi nhận mức tăng hai chữ số lớn.

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

Ether (ETH), trong khi đó, theo sau và tập hợp đồng bộ với hầu hết các altcoin đồng của nó, cho thấy mức tăng hơn 7% trong ngày. Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã chạm mức thấp trong ngày ở mức 179 đô la và từ đó đã tìm được đường tới $ 191,58 mỗi đồng tại thời điểm báo chí. Tuy nhiên, giá của nó vẫn giảm 14% so với mức cao $ 222 vào giữa tháng Chín.

Bloomberg báo cáo rằng mức tăng giá ấn tượng nói chung là một phần kết quả của một bản cập nhật về sự phát triển của mạng Ethereum thế hệ tiếp theo và các ứng dụng tài chính mới tại hội nghị Devcon 5, hiện đang diễn ra tại Osaka, Nhật Bản. Josh Lim, người đứng đầu chiến lược giao dịch tại Galaxy Digital cho biết:

Hôm nay, và bắt đầu từ tuần trước, chúng tôi đã thấy sự hồi sinh của sự quan tâm đến tiền thay thế. Các nhà lãnh đạo trong vấn đề đó là Ethereum và Ripple. [[9009003]

Biểu đồ giá bảy ngày của Ether. Nguồn: Coin360

Ripple Rush XRP đang cho thấy mức tăng tích cực 2,68% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức khoảng 0,281 đô la mỗi xu tại thời điểm báo chí. Cointelegraph gần đây đã báo cáo rằng công ty phần mềm tài chính Finastra có trụ sở tại Vương quốc Anh đã hợp tác với Ripple để tham gia RippleNet, một mạng lưới thanh toán blockchain toàn cầu với hơn 200 thành viên, để cung cấp thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn.

Biểu đồ giá bảy ngày của XRP. Nguồn: Coin360

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang cho thấy mức tăng hiện nay. Ethereum Classic (ETC), đồng tiền số 20 theo vốn hóa thị trường, tăng 11,33% trong ngày, trong khi Chainlink (LINK) chiếm danh hiệu người tăng giá lớn nhất trong số các loại tiền điện tử hàng đầu tại thời điểm báo chí, tăng gần 14% trong ngày.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ 222 tỷ đô la lên 232 tỷ đô la, với Bitcoin chiếm 66,7% tổng số.

Theo dõi các thị trường tiền điện tử hàng đầu trong thời gian thực tại đây

]Nguồn Cointelegraph