Đối với một nhà đầu tư mới tham gia vào các điểm tham quan không gian tiền điện tử như máy bơm 3,5% ngày nay đến 9,141 đô la, đủ để khiến bạn phấn khích về tương lai của tiền điện tử.

Nhưng nó có ấn tượng không? Rốt cuộc, giá Bitcoin (BTC) là 9.300 đô la vào tuần trước, cao hơn 200 đô la so với bây giờ. Vì vậy, hãy để Lọ xem xét một số yếu tố gây ra và thúc đẩy những biến động này.

 Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360.com "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 88d7679e80e11db7b7ed9674a405900c.png "title =" Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360.com "/> <em> Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360.com </em> </p>
<h2 dir= Khoảng cách Bitcoin CME

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng từ $ 9,265 và đóng cửa ở mức $ 8,804,88 vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 11, trong trường hợp trở thành sự kiện có thể dự đoán được, CME Gap.

Tuần trước, nhiều nhà giao dịch đã hét lên $ 8,885 để được lấp đầy, và mặc dù điều này đang trở nên khá thường xuyên , người ghét Bitcoin nổi tiếng thế giới, Peter Schiff đã lên Twitter để kêu gọi giảm giá Bitcoin. Schiff đã tweet,

Lời nói Có vẻ như máy bơm #Bitcoin cuối cùng đã kết thúc. ! [[9009003]

Tất nhiên, người ta chỉ cần nhìn vào sự tham gia mà ông Schiff nhận được trong cuộc thập tự chinh chống Bitcoin của mình để thấy rằng anh ta nhận được tương tác nhiều hơn gấp 14 lần so với các tweet của mình về tiền điện tử so với anh ta tweets thê lương về vàng.

Bên ngoài tweets đáng sợ của Schiff, tình hình dường như là không chính xác ng cho Bitcoin. Khoảng trống CME đã được lấp đầy để các nhà giao dịch có thể mong đợi gì từ Bitcoin trong tuần tới?

 Biểu đồ hàng ngày BTC USD. Nguồn: TradingView "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 1cda155b4b5c313bf8f8da45cddde70a.png "title =" Biểu đồ hàng ngày BTC USD. Nguồn: TradingView "/> <em> Biểu đồ hàng ngày BTC USD. Nguồn: TradingView </em> </p>
<p dir= Chỉ báo của Dải bollinger trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin cho thấy giá đã dao động quanh mức trung bình di động (MA) bây giờ gần $ 8,900 kể từ khi khoảng trống CME được lấp đầy.

Khi giá được đặt quá gần giữa các chỉ số, các nhà giao dịch có thể bị lừa nghĩ rằng tỷ lệ rơi vào hỗ trợ ở mức $ 7.800 bằng với tỷ lệ cược của Giá tăng lên mức kháng cự $ 10.130. May mắn thay cho những chú bò, có khá nhiều yếu tố cho thấy giá có khả năng tăng trong tuần tới thay vì giảm.

Điều đầu tiên cần xem xét là khoảng cách CME là một điểm bất thường duy nhất đối với hành động giá Bitcoin. Như vậy, giá Bitcoin thường phục hồi gần như ngay lập tức sau khi nó được lấp đầy. Vậy tại sao nó không bị trả lại sau khi giảm 500 đô la so với giá Bitcoin gần 3 ngày?

 Bitco trong dữ liệu giá lịch sử. Nguồn: CoinMarketCap "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 610048a087fbcb50747b6b5dd85e7cc3.jpg "title =" Dữ liệu giá lịch sử Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap "/> </p>
<p dir= Dữ liệu giá lịch sử Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap

Câu hỏi này có thể được trả lời khá dễ dàng vì người ta chỉ cần nhìn vào khối lượng giao dịch của Bitcoin vào cuối tuần so với các ngày trong tuần để thấy rằng khối lượng mỏng hơn nhiều vào thứ Bảy và Chủ nhật so với tuần làm việc.

Như vậy, sẽ hoàn toàn hợp lý khi xem xét rằng thị trường mở cửa trên toàn thế giới vào thứ Hai , khối lượng giao dịch cho Bitcoin sẽ tăng và đây sẽ là yếu tố chính thúc đẩy giá. Nhưng chỉ riêng khối lượng dự báo, không thể đảm bảo tăng giá, vì vậy để tìm thêm lý do cho điều này, người ta cũng phải xem xét một vài Các chỉ số đã được chứng minh để đánh giá tốt hơn động thái tiếp theo.

 Khối lượng giao dịch hàng tuần của Bitcoin. Nguồn: Bitcoinity.org "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / c7cccb8c40f2d04e90005 jpg "title =" Khối lượng giao dịch hàng tuần của Bitcoin. Nguồn: Bitcoinity.org "/> </p>
<p dir= Khối lượng giao dịch hàng tuần của Bitcoin. Nguồn: Bitcoinity.org

Chỉ báo hàng tuần tiếp tục tăng giá

 BTC USD hàng tuần. Nguồn: TradingView "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 21db6ef3181df2514f784a462dddd5bd.png "title =" BTC USD hàng tuần. Nguồn: TradingView "/> <em> BTC USD hàng tuần. Nguồn: TradingView </em> </p>
<p dir= Trong số tất cả các chỉ số kỹ thuật có sẵn, Hội tụ phân kỳ trung bình di chuyển (MACD) là thứ cần xem hàng tuần Khung thời gian. Việc giảm giá vào ngày 8 tháng 11 đã khiến cho bộ dao động thay đổi quỹ đạo của nó từng chút một, tuy nhiên, nhờ sự tăng giá của Chủ nhật, dường như ngày càng có khả năng xảy ra tình trạng tăng giá trong 2 đến 3 tuần tới.

Khi chỉ báo MACD tăng giá vào khung thời gian này, Bitcoin không bao giờ gây ấn tượng, vì đây là tín hiệu mua rất lớn đối với các nhà giao dịch. Như đã đề cập trước đó, nó vẫn chưa hoàn toàn ở đó, tuy nhiên nó vẫn nằm trên một loại tiền điện tử phổ biến khác tài sản.

Ether được thiết lập cho một dấu gạch chéo trên đường hàng tuần của chỉ số

 ETH USD hàng tuần của ETH. Nguồn: TradingView "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage /uploads/view/a383f031a6674bc60c018213753bea43.png "title =" ETH USD hàng tuần của MACD. Nguồn: Tradin gView "/> </p>
<p dir= ETH USD hàng tuần. Nguồn: TradingView

Phân tích cuối tuần trước đã đưa ra một kịch bản tương tự cho Litecoin (LTC) và kể từ đó, altcoin tăng 13%, tăng từ 57,64 đô la lên 64,27 đô la chỉ trong 4 ngày. Ngay bây giờ, Ether (ETH) trông gần như giống hệt nhau từ góc độ kỹ thuật, với sự khác biệt duy nhất là tài sản kỹ thuật số có thể xúc tác một số altcoin để tăng do sự kết hợp của chúng qua nhiều sàn giao dịch.

, có an toàn không khi hỏi, đây có phải là sự khởi đầu của mùa altcoin tiếp theo không? Hãy cùng xem xét xem giá Ether có thể đi đâu

Mục tiêu giá Ethereum

 ETH USD hàng tuần. Nguồn: TradingView "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / f183dd3cd9df9374829de97c9076ebaa.png "title =" ETH USD hàng tuần. Nguồn: TradingView "/> <em> ETH USD hàng tuần. Nguồn: TradingView </em> </p>
<p dir= Nếu Ether tăng giá, đây sẽ là một máy bơm đáng hoan nghênh. Giả sử Ether tăng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận mà Litecoin đã trải qua tuần trước, giá sẽ cao hơn 5 đô la so với mức trung bình động trên chỉ báo của Dải bollinger.

Điều này có thể khiến Ethereum tăng lên khoảng 285 đô la, điều này sẽ không làm tăng mức vốn hóa thị trường Ethereum lên 30 %, nó cũng có khả năng gây ra hiệu ứng gõ cửa rất lớn với các altcoin được ghép nối ETH có thể gây ra hiện tượng FOMO bán lẻ tương tự như đã thấy trong năm 2017.

Kịch bản Bearish

bảo vệ một vài lĩnh vực hỗ trợ. Nếu hỗ trợ hiện tại là $ 8,900 không giữ được, nó sẽ mở ra một mức mới khoảng $ 7,800 cần được bảo vệ. Mọi người sẽ hy vọng rằng những ngày nhìn thấy giá Bitcoin ở mức này sẽ kết thúc vào năm 2019 tuy nhiên, chỉ vài tuần trước, phần lớn o f gấu Bitcoin trên Twitter đã kêu gọi 6.000 đô la Bitcoin trong năm nay. Nếu $ 7.800 không giữ được, thì điều này có thể trở thành hiện thực.

Kịch bản Bullish

Khi nến hàng tuần đóng cửa, nó có khả năng gửi tín hiệu mua mạnh cho các nhà giao dịch. Bitcoin trước tiên phải phá vỡ $ 9,900 trước khi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể mong đợi Bitcoin có 5 chữ số. Nếu giá Bitcoin vượt quá mong đợi và di chuyển qua 10.000 đô la để tìm hỗ trợ trên 10.130 đô la, thì tài sản kỹ thuật số sẽ được đặt cho một đường chéo tăng giá trong tương lai trước mắt. Đây có thể là động lực thúc đẩy Bitcoin đòi hỏi phải đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là quan điểm của @officallykeith và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph . Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.Nguồn Cointelegraph