Xem

  • Bitcoin xuất hiện trên đường để nắm bắt chuỗi thua lỗ sáu tháng và đóng cửa vào tháng 2 trong sắc xanh trong năm thứ năm liên tiếp. Mức tăng 10 phần trăm đi kèm với dấu hiệu cạn kiệt giảm giá trên biểu đồ hàng tuần. Do đó, BTC có thể vẫn trả giá trong tháng 3.
  • Triển vọng ngắn hạn vẫn tăng, với BTC giữ trên 3.714 đô la và đường trung bình 5 và 10 nến trên biểu đồ 3 ngày có xu hướng ở phía bắc. Hơn nữa, một đột phá tam giác, chứng kiến ​​tuần trước, vẫn còn hiệu lực. Sự phục hồi mạnh mẽ từ MA 10 nến ở mức 3.693 đô la có thể mang lại một bước tiến tới 4.000 đô la.
  • Một UTC đóng cửa dưới 3.714 đô la sẽ xác nhận mức giảm giá bên ngoài nến đảo chiều được nhìn thấy trong biểu đồ ba ngày và mở ra cánh cửa tới các mức dưới 3.400 đô la.
  • Triển vọng theo biểu đồ hàng tháng vẫn còn giảm, vì các nghiên cứu trung bình vẫn đang là xu hướng phía nam. Thiết lập giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu và khi giá rõ ràng mức kháng cự của đường xu hướng giảm từ mức cao tháng 12 năm 2017, hiện ở mức 5.000 đô la.

Bitcoin (BTC) dường như được thiết lập để chấm dứt chuỗi thua lỗ sáu tháng kỷ lục với mức tăng khiêm tốn vào tháng Hai.

Nhà lãnh đạo thị trường tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức 3.800 đô la trên Bitstamp, đại diện cho mức tăng 10 phần trăm trên giá mở cửa hàng tháng là $ 3,434, theo Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk (BPI). Nếu BTC vẫn trả giá ở mức cao trên $ 4.100 được thấy vào cuối tuần, mức tăng hàng tháng sẽ đạt gần 20 phần trăm.

Tuy nhiên, mức tăng 10 phần trăm – giả sử giá vẫn ở mức $ 3.800 cho đến khi UTC đóng cửa vào ngày mai – sẽ là hiệu suất hàng tháng tích cực đầu tiên kể từ tháng Bảy.

Giá giảm lần lượt 9, 6, 4,4, 37, 7 và 7,5% trong sáu tháng trước đó, mức thua lỗ hàng tháng dài nhất được ghi nhận. Đáng chú ý, sự sụt giảm hai chữ số của tháng 11 đã gây ra thiệt hại lớn nhất, khi giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ dài hạn 6.000 đô la, hy vọng sẽ có một sự đảo chiều tăng dài hạn từ mức đó.

Tuy nhiên, đợt bán tháo đã hết hơi gần $ 3,300 trong hai tháng qua, cho phép BTC đăng một đợt tăng đáng chú ý trong tháng tích cực theo mùa của tháng Hai.

Quan trọng hơn, khi chúng ta bước vào tháng cuối cùng của quý đầu tiên, các dấu hiệu cạn kiệt giảm giá đã xuất hiện trên các biểu đồ thời gian dài hơn, như đã thảo luận vào đầu tuần này. Do đó, BTC có thể vẫn có giá thầu tốt hơn vào tháng 3 – một tháng yếu cho tiền điện tử hàng đầu kể từ năm 2014.

Biểu đồ hàng tháng

Một cây nến xanh đã xuất hiện trên biểu đồ hàng tháng sau sáu tháng. Tuy nhiên, con đường ít kháng cự nhất vẫn là nhược điểm, như được biểu thị bằng các đường trung bình động xuống dốc 5 và 10 tháng (MA).

Một sự bứt phá trên đường xu hướng giảm dần kết nối mức cao tháng 12 năm 2017 và tháng 11 năm 2018 là cần thiết để vô hiệu hóa quan điểm giảm giá.

Biểu đồ hàng tuần

Trên biểu đồ trên, MA 50 tuần đã giảm xuống dưới MA 100 tuần lần đầu tiên kể từ đầu năm 2015. Sự giao nhau trong xu hướng giảm dài hạn đó được coi là một chỉ số tụt hậu. Hơn nữa, dữ liệu lịch sử cho thấy thị trường gấu trước đó đã kết thúc với đường chéo của hai mức trung bình.

Hơn nữa, tiền điện tử đã tạo ra một cây búa tăng giá ngược vào tuần trước, xác nhận sự cạn kiệt của người bán đối số được báo hiệu bởi sự giao nhau của MA dài hạn.

BTC, do đó, có thể vẫn còn tấn công vào tháng tới.

Biểu đồ 3 ngày

.

Điều đó dường như không thể xảy ra, vì MA 10 nến, hiện được đặt ngay dưới 3.700 đô la, đang có xu hướng ở phía bắc và có thể nạp lại động cơ để kiểm tra lại 4.000 đô la.

Hình ảnh Bitcoin thông qua kho lưu trữ của CoinDesk; biểu đồ theo Giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine