Giá Bitcoin (BTC) được giao dịch trở lại dưới 10.000 đô la vào ngày 11 tháng 9 khi hỗ trợ năm con số cho loại tiền điện tử lớn nhất cuối cùng đã sụp đổ.

 Trực quan hóa thị trường "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 3a53838b5fc3bad19b4dedbb1d1d7cda.png "title = <em> Trực quan hóa thị trường. Nguồn: Coin360 </em> </p>
<h2 dir= Lý thuyết trước khi giảm một nửa Bitcoin đã xuất hiện

Dữ liệu từ Coin360 cho thấy BTC / USD đột ngột giảm từ $ 10.200 vào cuối ngày thứ ba, sau đó đưa vào BTC mức thấp cục bộ là $ 9,900 trước khi hồi phục nhẹ.

Vào thời điểm báo chí vào thứ Tư, $ 10.000 đã hoạt động như một đường ray dẫn hướng, Bitcoin dao động ngay trên và dưới hàng rào.

 Bitcoin bảy biểu đồ giá ngày "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / da4ae22de331a6a032a9638d68fd6500.png "title =" Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin "/> </p>
<p dir= biểu đồ giá bảy ngày. Nguồn: Coin360

Nhược điểm mới được các nhà dự báo dự đoán rộng rãi, những người thường đồng ý rằng hỗ trợ ở mức cao hơn không đủ mạnh để đảm bảo hành vi ngắn hạn tăng.

Một sự đồng thuận đã được hình thành xung quanh việc quay trở lại bốn con số trước khi bất kỳ loại phục hưng thị trường nào được tiến hành.

Theo lý thuyết đó, nhà bình luận thường xuyên và người đóng góp Cointelegraph Crypto Michaël nói rằng không có lý do gì khiến các nhà đầu tư Bitcoin lo ngại.

Quảng cáo về thị trường nói chung vẫn rất mới mẻ đối với tôi, anh ấy đã nhận xét trong một bản cập nhật mới.

Tải lên một biểu đồ về hiệu suất dài hạn của BTC / USD, anh ấy nói thêm: đến cuối mô hình, nhưng tất cả đều ổn. [[9009003]

Người đóng góp đồng nghiệp Nick Cô cho rằng áp lực bán có thể kéo dài cho đến khi phần thưởng của Bitcoin giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020 – giảm cung cấp thị trường – cũng cần phải thận trọng trong ngắn hạn các nhà giao dịch, đặc biệt là nền tảng Bakkt rất được mong đợi sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Ý kiến ​​không phổ biến: trước khi bị lung lay trước ATH, anh ấy đã viết trên Twitter ngày hôm nay.

Một nguồn tranh chấp có thể xảy ra trong thời gian ngắn là trao đổi tiền điện tử Binance Hồi chặn người dùng Hoa Kỳ khỏi dịch vụ của mình, dự kiến ​​vào thứ Năm. Để phù hợp với nhu cầu pháp lý, Binance đang mở một môi trường giao dịch tách biệt cho thị trường Hoa Kỳ.

Các đồng tiền thay thế đi ngang

Các đồng tiền thay thế trong khi Bitcoin đã sao chép 1-2% bằng USD so với USD 24 giờ qua.

Ether (ETH), altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm 1,8% xuống còn 178 đô la, với hành vi tương tự trên các token alt lớn. Bitcoin SV (BSV) đã giảm nhẹ, giao dịch giảm 4,2%.

 Biểu đồ giá bảy ngày của Ether "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 51e4c01447daf75b15db9a1b05138f30.png "title =" biểu đồ bảy ngày > </p>
<p dir= Biểu đồ giá bảy ngày của Ether. Nguồn: Coin360

Alts trước đó đã tổ chức một cuộc biểu tình khiêm tốn về mặt Bitcoin, tiến trình mà dù sao cũng bị lung lay khi tình cảm chung chuyển sang một bên. giao dịch.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đứng ở mức 259 tỷ đô la vào thứ Tư, với cổ phần của Bitcoin ở mức 69,6%.

Theo dõi các thị trường tiền điện tử hàng đầu trong thời gian thực tại đâyNguồn Cointelegraph