Trao đổi tiền điện tử, Gemini tuyên bố hôm thứ Hai rằng họ đã bổ sung hỗ trợ đầy đủ trên YouTube cho nhân chứng tách biệt (SegWit), một thay đổi mã bitcoin quan trọng mở đường cho việc cải thiện quy mô.

. nhưng đã được thông qua ở mức độ thấp hơn.

Trưởng phòng truyền thông của Song Tử Carolyn Vadino nói với CoinDesk:

Hồi Sự lựa chọn của chúng tôi để sử dụng địa chỉ SegWit bản địa dựa trên nhiều yếu tố bao gồm tiết kiệm không gian khối cũng như các vấn đề an toàn. Khi SegWit, việc sử dụng, hỗ trợ và áp dụng SegWit tăng lên, nó sẽ giúp giảm phí, thời gian chờ đợi và tắc nghẽn mạng. [[9009003]

Một thay đổi hữu ích SegWit là để tăng số lượng giao dịch bitcoin có thể hỗ trợ cùng một lúc, mỗi ví và trao đổi riêng lẻ cần mã hóa hỗ trợ riêng cho loại giao dịch mới. Và việc thêm địa chỉ SegWit bản địa cần thêm một chút thời gian – do đó, tại sao sự thay đổi đã được triển khai ở khắp mọi nơi.

Nhưng Gemini – có lẽ được biết đến nhiều nhất do được dẫn dắt bởi hai anh em doanh nhân Cameron và Tyler Winklevoss – sẵn sàng áp dụng công nghệ này một phần vì nó cho phép sét, một công nghệ hai lớp của lớp được xem là tương lai của bitcoin thanh toán.

Các giao dịch SegWit cũng đặt nền tảng cho các công nghệ tiên tiến hơn; Trong đó mạng sét được biết đến nhiều nhất, thì ông Keith Vadino giải thích.

Song Tử thừa nhận, tuy nhiên, vẫn cần một thời gian để hệ sinh thái chấp nhận hoàn toàn sự thay đổi.

Triệu Chúng tôi nghĩ rằng đó là thời điểm thích hợp để thực hiện thay đổi này, mặc dù vẫn còn một số khó khăn ngày càng tăng, ông đã viết biên tập viên Gemini Brian KimJohnson trong một bài đăng trên blog thông báo về sự thay đổi. Đáng chú ý, trong khi một số nhà thám hiểm khối có khả năng theo dõi các địa chỉ SegWit bản địa, thì sự hỗ trợ rất khác nhau giữa các giải pháp này. Giải pháp

Hình ảnh mã nhị phân qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine