Công ty nghiên cứu Fundstrat Global Advisors có trụ sở tại New York đã phát hành triển vọng tiền điện tử năm 2019 vào thứ Sáu, ngày 8 tháng Hai. hỗ trợ giá cao hơn cho tiền điện tử.

Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat và nhà phân tích tiền điện tử Phố Wall, nhận xét về nghiên cứu trên Twitter của mình. Ông đã đăng một bài giới thiệu về nghiên cứu và infographics theo dõi các xu hướng chính của thị trường từ năm 2017 đến nay.

Hồi Chúng tôi thấy 9 cải tiến gia tăng trong bối cảnh hỗ trợ giá cao hơn, các trạng thái tweet của Lee Lee.

Bản xem trước của chương giới thiệu cung cấp một đánh giá ngắn gọn về năm 2018, theo Fundstrat, đã mang đến nhiều sự thất vọng.

Các nhà phân tích tuyên bố rằng những cơn gió tiêu cực, như bài đăng cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) -tuy nhiên, sự phát triển quy định bất lợi và sự phấn khích quá mức đã đảo ngược một số thành tựu của tiền điện tử, bao gồm cả việc ra mắt Lightning Network và tăng trưởng ví. Do đó, năm đó giống như một buổi sáng của người Hồi giáo sau khi tỉnh táo, báo cáo viết.

Tuy nhiên, vào năm 2019, tình hình sẽ dần bắt đầu thay đổi. Fundstrat tin rằng vẫn còn quá sớm để nói về việc áp dụng đại trà, nhưng lưu ý rằng giá tiền điện tử có thể sẽ có sự phục hồi rõ rệt:

Có phải năm 2019 là năm đột phá chính? Không. Nhưng điều đó là không cần thiết để giá tiền điện tử cuối cùng sẽ chạm đáy vào năm 2019 và vào cuối năm 2019, chúng tôi hy vọng giá sẽ tạo ra sự phục hồi có thể nhìn thấy. [[9009003]

Ở cấp độ vĩ mô, báo cáo nêu tên dự kiến ​​sự suy yếu của đồng đô la Mỹ là lý do đầu tiên đằng sau sự phục hồi giá Bitcoin (BTC). Các nhà phân tích của Fundstrat cũng tin rằng cổ phiếu thị trường mới nổi sẽ vượt trội so với chứng khoán và trái phiếu Mỹ, do đó tạo ra một môi trường thân thiện cho tiền điện tử.

và giao dịch qua quầy (OTC), do đó góp phần phục hồi giá tiền điện tử.

Ngoài ra, Fundstrat đề cập rằng lợi ích chung đối với tiền điện tử có thể được kích thích bởi quyết định gần đây của Binance để hỗ trợ mua tiền điện tử với những tin đồn rằng các công ty lớn như Bitfury và Bitmain có thể xem xét tiến hành các dịch vụ công khai ban đầu (IPO).

Việc phát hành báo cáo trùng khớp với sự phục hồi của thị trường bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 8 tháng Hai. và đã xoay sở để ở trên nó trong ba ngày liên tiếp tại thời điểm báo chí, trong khi các loại tiền tệ chính khác đã đạt được mức tăng hai chữ số vào ngày đó.

Cuối năm 2018, Tom Lee tuyên bố rằng ông sẽ không còn đưa ra bất kỳ dự đoán nào nữa về giá Bitcoin. Tuy nhiên, nhà phân tích vẫn cho rằng 25.000 đô la là một mức giá hợp lý cho loại tiền tệ hàng đầu thế giới, lưu ý rằng giá trị hợp lý của đồng xu thậm chí có thể đạt tới 150.000 đô la.Nguồn Cointelegraph