Võ sĩ quyền anh cao cấp Floyd Mayweather và nhà sản xuất âm nhạc DJ Khaled đã bị loại khỏi một vụ kiện do các nhà đầu tư đưa ra. ) theo một tài liệu tòa án nộp vào ngày 13 tháng 5.

Những người nổi tiếng đã tham gia vào việc quảng bá ICO của Centra Tech – nhưng một thẩm phán đã phán quyết rằng các nhà đầu tư đưa ra hành động pháp lý không chứng minh được họ đã mua token như một cách trực tiếp kết quả của các hành động của cặp đôi này.

Theo tài liệu của tòa án, Mayweather đã đăng các tweet của mình cầm thẻ ghi nợ của startup cùng với chú thích:

Thay thế bitcoin Ethereum và các loại khác về tiền điện tử ở Beverly Hills Minh,

Cựu võ sĩ chuyên nghiệp cũng đã tweet trước khi ra mắt ICO, nói với người hâm mộ hãy lấy token trước khi họ bán hết, tôi đã nhận được . [19900900]

Trong hồ sơ của mình, Thẩm phán Robert Scola nói rằng các nguyên đơn đã không chứng minh được rằng họ đã theo dõi tài khoản Twitter của Mayweather hoặc họ thấy các bài đăng của anh ta – nói thêm rằng hai trong số các nhà đầu tư tham gia vụ kiện đã mua TLB của họ mã thông báo trước khi võ sĩ bắt đầu quảng cáo ICO.

Khaled đã đăng nội dung quảng cáo có thể so sánh trên Instagram và đã bị loại khỏi vụ kiện với lý do tương tự.

SEC) đã buộc tội cặp này với các ICO quảng cáo bất hợp pháp – và tuyên bố Mayweather đã không tiết lộ khoản thanh toán 100.000 đô la từ Centra Tech, trong khi Khaled không tiết lộ 50.000 đô la mà ông nhận được để quảng bá cho công ty khởi nghiệp.

thừa nhận cũng không phủ nhận các cáo buộc chống lại họ, Mayweather đã bị phạt hơn 600.000 đô la, trong khi Khaled bị phạt vượt quá 150.000 đô la.

SEC đã chiến tranh trước đây Công chúng cho rằng sự chứng thực của những người nổi tiếng về ICO có thể là bất hợp pháp nếu họ không tiết lộ khoản bồi thường mà họ nhận được cho chương trình khuyến mãi.

Vào tháng 4 năm 2018, SEC đã bắt giữ và buộc tội ba người đồng sáng lập của Centra Tech bằng chứng khoán và gian lận hơn 25 triệu đô la có liên quan đến ICO. Mặc dù công ty tuyên bố họ đã có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ được hỗ trợ bởi Visa và Mastercard, nhưng sau đó, họ đã thông báo rằng công ty khởi nghiệp không có thỏa thuận nào với các đại gia thanh toán và đã dựa vào các tài liệu tiếp thị bị cho là sai hoặc gây hiểu lầm.Nguồn Cointelegraph