Công ty quản lý đầu tư Mỹ Fidelity Investments đang tìm kiếm tài năng cho cánh tài sản kỹ thuật số của mình, Fidelity Digital Assets, theo danh sách đề nghị công việc của công ty.

] Fidelity đang tìm kiếm chín chuyên gia trong các lĩnh vực từ phân tích và kỹ thuật dữ liệu đến kiến ​​trúc giải pháp blockchain và kỹ thuật giải pháp blockchain.

Công ty đang thuê một Phó chủ tịch Kiến trúc giải pháp (blockchain, tiền điện tử) và Phần mềm Blockchain Kỹ sư trong số các chức danh liên quan khác. Một số dịch vụ công việc đòi hỏi chuyên môn trong các lĩnh vực như mật mã, tiền điện tử, an ninh mạng và khoa học dữ liệu.

Như đã báo cáo trước đây, Fidelity – được cho là đang lên kế hoạch triển khai giao dịch bitcoin (BTC) cho các khách hàng tổ chức trong những tuần tới – đã tạo ra một loạt những người thừa kế trong những tháng gần đây.

Cựu giám đốc của ngân hàng đầu tư Anh Barclays, Chris Tyrer, đã gia nhập Fidelity Digital Assets, và cựu giám đốc của Coinbase, Christine Sandler, được bổ nhiệm với tư cách là người đứng đầu bộ phận Bán hàng và Tiếp thị của công ty.

Tài sản kỹ thuật số Fidelity đã ra mắt vào tháng 3 năm nay với một nhóm khách hàng chọn lọc. Sau đó, công ty cho biết, chúng tôi đang sống với một nhóm khách hàng đủ điều kiện và sẽ tiếp tục triển khai chậm. [[9009003]

Khi một cuộc khảo sát của Fidelity Investments tiết lộ vào đầu tháng 5, 22% các nhà đầu tư tổ chức đã sở hữu kỹ thuật số tài sản, trong khi 47% số người được hỏi nói rằng họ thấy một nơi dành cho tài sản kỹ thuật số trong danh mục đầu tư của họ. Tuy nhiên, cuộc khảo sát cho thấy quy định không rõ ràng, biến động, hồ sơ theo dõi hạn chế và thiếu nguyên tắc cơ bản được coi là trở ngại lớn cho việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.Nguồn Cointelegraph