Nhiều người dự đoán rằng năm 2019 sẽ là năm Lightning Network của Bitcoin chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn và trở thành một cách phổ biến hơn để thanh toán bằng bitcoin và mới công ty có trụ sở tại East Midlands của Anh hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình đó.

Hôm nay, FastBitcoins.com đã công bố ra mắt sàn giao dịch bitcoin dựa trên tiền mặt, bao gồm tích hợp Lightning Network. Với trao đổi mới này, người dùng sẽ có thể tránh chạm vào blockchain khi họ quyết định mua hoặc bán bitcoin để lấy tiền mặt.

Trao đổi mới được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành Neo & Bee, ông Daniel Brewster, người nói rằng ông là Trên một nhiệm vụ để khôi phục uy tín của mình sau khi liên doanh cuối cùng của ông thất bại thảm hại trong thời trang ngoạn mục.

Cách thức hoạt động

Brewster cũng đứng sau AAO Global, một công ty cung cấp cho các nhà điều hành cửa hàng kỹ thuật số có thể được khách hàng sử dụng để mua bất cứ thứ gì, từ phút điện thoại di động trả trước đến đăng ký Xbox Live. Kế hoạch là thêm FastBitcoins.com như một trong 5.000 tùy chọn phiếu mua hàng trên các thiết bị đầu cuối phần cứng này.

Triệu Chúng tôi lấy đi những điểm đau hiện tại chặn người bình thường mua bitcoin; Không có quá trình phức tạp nào liên quan đến việc đăng ký trao đổi hoặc mạng Bitcoin và phải chuyển đổi tiền của bạn, ông cho biết. Giờ đây, khách hàng có thể chỉ cần đến một cửa hàng đối tác của Fastbitcoins.com và mua bitcoin một cách dễ dàng và nhanh chóng như mua một chứng từ điện thoại / tín dụng điện thoại di động trả trước / chứng từ nạp tiền. Từ

Thiết bị đầu cuối FastBitcoins.com là ban đầu ra mắt vào tháng 12 năm 2018 khi một phóng viên mua bitcoin trị giá 10 pound từ một màn hình cảm ứng ở phía sau một chiếc taxi ở Luân Đôn.

Ngoài các thiết bị đầu cuối, FastBitcoins.com cũng có kế hoạch bán thẻ quà tặng bitcoin vật lý, tích hợp với ví bitcoin hiện có và xây dựng ứng dụng di động FastBitcoins.com.

. Chúng tôi cũng đang xây dựng mối quan hệ với các nhà phân phối khác để tích hợp với các hệ thống FastBitcoins.com của mình để cho phép bán chứng từ thông qua phần cứng hiện có của họ, thêm vào Brewster.

FastBitcoins.com cũng có quan hệ đối tác với nền tảng thanh toán tiền điện tử Bitrefill, có nghĩa là bất kỳ thẻ quà tặng và dịch vụ nào khác được bán qua Bitrefill cũng sẽ được bán qua FastBitcoi thiết bị đầu cuối ns.com. Ngoài ra, mã chứng từ FastBitcoins.com có ​​thể được mua thông qua Bitrefill.

Đầu tháng này, Bitrefill cũng bước vào không gian Lightning khi ra mắt Thor, một dịch vụ cho phép khách hàng mở các kênh Lightning theo yêu cầu.

Phí của FastBitcoins.com bắt đầu ở mức 6% để mua bitcoin và 3% để bán cho người dùng chưa đăng ký. Lệ phí trở nên thấp hơn nếu người dùng sẵn sàng đăng ký tài khoản hoặc xác minh thông tin cá nhân của họ.

Về giới hạn mua và bán, Brewster tuyên bố, Bạn phải đăng ký bán cho chúng tôi và giới hạn phụ thuộc vào các địa điểm bán lẻ gần người dùng và giới hạn của họ để thanh toán tiền mặt. Giới hạn mua phụ thuộc vào quyền tài phán, nhưng bạn có thể mua bitcoin trị giá tới 250 bảng Anh ở mỗi phiếu mà không cần có tài khoản. Tuy nhiên, chúng tôi có giám sát tại chỗ để đảm bảo cấu trúc giao dịch không xảy ra. thành lập ở Canada trước tháng ba là tốt. Các địa điểm được thiết lập tại Vương quốc Anh ngay bây giờ bao gồm các cửa hàng tiện lợi, đại lý chuyển tiền, tiệm xăm và xe taxi màu đen nói trên.

Tạp chí Bitcoin đã có thể dùng thử FastBitcoins.com hệ thống trước khi ra mắt. Một hình ảnh của một phiếu kiểm tra đã được FastBitcoins.com chia sẻ và nó đã được đổi lấy bitcoin một cách dễ dàng thông qua Lightning Network sau khi nhập địa chỉ email và sao chép và dán hóa đơn Lightning Network.

Tippin.me đã được sử dụng như điểm đến để đổi phiếu mua hàng qua Mạng Lightning. Rất may, FastBitcoins.com đã mở một kênh Lightning với Tippin.me.

Quá khứ gây tranh cãi của Daniel Brewster: Neo & Bee

Những người mới biết đến không gian Bitcoin có thể không quen thuộc quá khứ.

Quay trở lại năm 2014, Neo & Bee đang xây dựng một hệ thống thanh toán và ngân hàng bitcoin bitcoin tại Síp. Điều này không lâu sau khi các vụ bảo lãnh xảy ra ở quốc gia châu Âu và có rất nhiều sự cường điệu xung quanh dự án Neo & Bee. Cổ phiếu của công ty mẹ của Neo & Bee, LMB Holdings, đã được cung cấp thông qua nền tảng Havelock Investments, một loại tiền thân tập trung hơn cho mania ICO được thấy vào năm 2017.

Neo & Bee dường như sụp đổ ngay sau đó vì nó đã được mở cho kinh doanh. Nói tóm lại, Brewster đang phải đối mặt với các cáo buộc gian lận, giao dịch LMB Holdings đã bị dừng lại trên Havelock Investments và Brewster cuối cùng đã rời đảo Síp để quay trở lại Vương quốc Anh.

Brewster tuyên bố một mối đe dọa đã xảy ra với cuộc sống của con gái ông sau khi ông trở về Vương quốc Anh

Những tin nhắn thường xuyên hướng dẫn tôi tự treo cổ là điều phổ biến trong năm đầu tiên, ông nói, cựu giám đốc điều hành Neo & Bee.

Theo Brewster, cuối cùng ông đã gặp Cypriot Cảnh sát ở Anh trong một cuộc phỏng vấn kéo dài năm giờ liên quan đến các cáo buộc khác nhau chống lại anh ta với điều kiện anh ta không có luật sư.

Tôi biết tôi vô tội, ông nói. Tôi đã tham dự một cuộc phỏng vấn kéo dài năm giờ và ghi âm bằng điện thoại di động của mình. Đến cuối cuộc phỏng vấn, các cảnh sát viên tuyên bố rằng vụ việc sẽ được khép lại và chuyển đến văn phòng Tổng chưởng lý để họ đóng lại, vì rõ ràng là không có tội phạm nào được đưa ra và các cáo buộc là sai. Họ cũng đưa ra lời khuyên để xem những người chịu trách nhiệm trước tòa về những cáo buộc mà họ đã đưa ra, trong nỗ lực phục hồi những tổn thất tài chính do hành động của họ gây ra. Hồi

Vào cuối năm 2014, Neo & Bee đã được liệt kê đằng sau sự sụp đổ của Mt. Gox và phiên tòa xét xử liên tục của quản trị viên Silk Road, Ross Ulbricht, là vụ bê bối tiền điện tử lớn thứ ba trong năm, được đánh giá bởi CoinDesk .

Làm chủ Bitcoin Cả hai đối tác sáng lập của Antonopoulos và Adamant Capital Tuur Demeester đều đăng tải tài khoản của họ về những gì đã xảy ra với Neo & Bee, khi Antonopoulos hỏi ý kiến ​​họ và Demeester đã mua một cổ phần trong công ty.

với một lỗi kế toán đơn giản. Anh ấy đã chia sẻ toàn bộ về câu chuyện của mình trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Bitcoin Uncensored.

Khi tất cả những gì đang xảy ra tôi đã đánh bóng khả năng mã hóa của mình và xây dựng FastBitcoins.com, bia bia đã nói với chúng tôi.

Đối với Brewster, FastBitcoins.com là một phần trong kế hoạch của ông để làm cho các nhà đầu tư Neo & Bee trở lại toàn diện. Công việc kinh doanh được cấu trúc theo cách không bao giờ giữ tiền của khách hàng và họ cung cấp sự minh bạch hoàn toàn khi nói đến tỷ giá và phí.

Sau khi nhận ra, tôi hoàn toàn nhận thức được rằng tôi sẽ bị kiểm soát kỹ lưỡng hơn hơn bất kỳ ai khác trong cộng đồng Bitcoin, ông cho biết Brewster. Tuy nhiên, tôi thấy đây là một cơ hội vì nó cũng đặt nhiều trách nhiệm cho tôi hơn bất kỳ ai khác trong không gian này để cung cấp một dịch vụ an toàn và đáng tin cậy. Điều dễ dàng nhất đối với tôi đã làm là rời khỏi ngành công nghiệp hoàn toàn, hoặc thuê ai đó làm bộ mặt công khai của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bất chấp quá khứ và tất cả những cáo buộc sai trái của tôi, tôi đã cam kết về hai điều: sửa chữa sai lầm và mang lại lợi ích của Bitcoin cho xã hội. [[9009003]

Brewster đã cam kết thu lợi nhuận từ mình liên doanh mới tại FastBitcoins.com để giúp làm cho tất cả các nhà đầu tư Neo & Bee trở nên toàn diện. Brewster cho biết khoảng 20% ​​số token Neo & Bee nổi bật đã được giải quyết bằng cách này hay cách khác, và hai trong số những nhà đầu tư Neo & Bee trước đây hiện là cổ đông trong công ty mới của Brewster.

Những người đầu tư vào Neo & Bee có thể đưa ra yêu cầu về khoản lỗ đầu tư của họ tại NeoDisrupt.com.Nguồn bitcoinmagazine