Công ty kiểm toán Big Four Ernst & Young (EY) đã ra mắt phiên bản thử nghiệm beta riêng tư của công cụ Phân tích hợp đồng thông minh mới cho Ethereum công cộng ( ETH) blockchain. Tin tức được công bố trong một thông cáo báo chí EY vào ngày 16 tháng 4.

Công cụ này được mô tả là một dịch vụ thử nghiệm và bảo mật cho phép các công ty và nhà đầu tư cá nhân đánh giá các hợp đồng thông minh và mã thông báo liên quan đến các rủi ro bảo mật đã biết.

Được phát triển bởi EY Blockchain Security Lab ở Israel, công cụ này hoạt động cho các mã thông báo và hợp đồng trước khi ra mắt hoặc sau khi chúng được phát hành trên blockchain công khai.

EY tuyên bố nó đã tạo ra một danh sách trong số hơn 250 thử nghiệm tiêu chuẩn, bao gồm các khía cạnh như phần mềm độc hại và mã hóa tiềm ẩn, cũng như xác minh xem các mã thông báo có tuân thủ các tiêu chuẩn ngành được chấp nhận hay không.

Người khổng lồ kiểm toán chỉ ra rằng các tham số đánh giá của nó nhắm vào cả các lỗ hổng bảo mật cũng như thiếu sót về hiệu quả. Thông cáo báo chí cũng lưu ý rằng dịch vụ sẽ hỗ trợ phát triển thử nghiệm tùy chỉnh và giám sát hợp đồng và mã thông báo liên tục khi chúng trải qua những thay đổi.

Paul Brody, Nhà lãnh đạo đổi mới toàn cầu của EY cho blockchain, đã tuyên bố rằng việc áp dụng tăng lên, hệ thống đầu tư dựa trên blockchain nên được cung cấp cùng các công cụ kiểm toán vì hệ thống máy tính doanh nghiệp có phạm vi rộng hơn. Ông nói thêm:

Đổi Nó không đủ để kiểm tra mã tĩnh, chúng ta cần xem các hợp đồng và mã thông báo thực hiện như thế nào trong điều kiện giao dịch thực. Trình mô phỏng cho phép nhiều kịch bản giao dịch khác nhau được kiểm tra bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum đầy đủ mà không thay đổi trạng thái của nó. Điều này bao gồm tất cả các loại hoạt động tiêu chuẩn như cập nhật mã, quy tắc khóa và hạn chế chuyển nhượng. [[9009003]

EY tuyên bố rằng dịch vụ kiểm tra hợp đồng thông minh sẽ được tích hợp vào cuối năm nay vào phiên bản mới của Blockchain. Nhà phân tích.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, sau này là một nền tảng phân tích, thuế và giám sát blockchain vừa trải qua các nâng cấp lớn. Cũng trong ngày hôm qua, EY đã phát hành một giao thức chứng minh kiến ​​thức bằng không, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng các giao dịch riêng tư, an toàn trên các blockchain công cộng.

hợp tác cung cấp các giải pháp bảo mật tốt hơn cho các công ty và tổ chức khu vực công sử dụng blockchain.Nguồn Cointelegraph