Sàn giao dịch có trụ sở tại Vương quốc Anh eToro đã tiến hành thử nghiệm thành công việc phát hành tài sản token hóa trên giao thức Facebook Lib Libra. Công ty đã xác nhận kết quả trong một bài đăng trên blog vào ngày 20 tháng 6.

Theo một kho lưu trữ Github mô tả chi tiết các hoạt động của nó, eToroX, công ty đổi mới và nghiên cứu mới ra mắt của công ty, đã quản lý để ra mắt eToken trên Libra. ]

eToken là công nghệ đằng sau các tài sản được mã hóa của eToro, với các nhà nghiên cứu giải thích rằng họ muốn kiểm tra khả năng hiện tại của Libra trong tuần đầu tiên tồn tại.

bằng cách khám phá khả năng của Libra và sử dụng Move IR (trung gian lớp đại diện của thứ cuối cùng sẽ là ngôn ngữ lập trình cuối cùng), họ đã quản lý thành công phiên bản ban đầu của tài sản được mã hóa eToro trên Mạng Libra, thông báo bài đăng trên blog đã xác nhận.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Libra tạo thành Facebook đầu tiên đâm chính vào việc tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử. Một mã thông báo nội bộ có cùng tên có thể sẽ là sản phẩm đầu tiên nhìn thấy ánh sáng, cùng với các dịch vụ khác, chưa được biết đến để làm theo.

Các nhà lập pháp đã phản ứng với báo động về việc ra mắt, với một người Mỹ Quan chức chính phủ đã yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển các cuộc thảo luận đang chờ xử lý bắt đầu vào tháng 7.

Các số liệu của ngành công nghiệp tiền điện tử cũng đã công bố các đánh giá về Libra như một loại tiền điện tử, chỉ trích mạnh mẽ các đặc tính kỹ thuật của nó.

tuy nhiên, trạng thái hiện tại của giao thức cung cấp lý do cho sự nhiệt tình.

chuông Chúng tôi hoan nghênh những sáng kiến ​​ban đầu của nhóm Thiên Bình trong việc thiết kế Move IR và rất hào hứng theo dõi sự phát triển trong tương lai gần, Tiến sĩ Omri Ross , nhà khoa học blockchain chính của eToroX, đã kết luận trong các bình luận riêng biệt.

Hồi Sự kết hợp của nhiều phẩm chất liên quan đến ngôn ngữ lập trình Rust và sự đồng thuận của HotStuff thuật toán là một hướng đi đầy hứa hẹn trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng. [[9009003]Nguồn Cointelegraph