Quỹ Ethereum có kế hoạch chi 30 triệu đô la cho việc phát triển hệ sinh thái trong 12 tháng tới.

Aya Miyaguchi, giám đốc điều hành quỹ Foundation, Aya Miyaguchi, đã công bố tài trợ tài trợ tại Hội nghị thượng đỉnh Ethereum do ConsenSys tổ chức ở Brooklyn vào thứ Sáu. Trong năm qua, quỹ này đã chi khoảng 27 triệu đô la cho cùng một chương trình, hỗ trợ các dự án quan trọng trên hệ sinh thái ethereum.

Nói về các tiêu chí mà Ethereum Foundation duy trì khi quyết định những người giành được giải thưởng, Miyaguchi nhấn mạnh bốn lĩnh vực quan tâm:

  • Vấn đề mà nhóm đang giải quyết quan trọng như thế nào?
  • Giải pháp độc đáo như thế nào?
  • Khoản tài trợ sẽ tạo ra hiệu ứng bậc hai?
  • Vấn đề cấp bách như thế nào?

Năm ngoái, các khoản tài trợ của năm ngoái đã được trao trong năm đợt, với đợt đầu tiên vào tháng 3 năm 2018, đã thu được khoảng 2,5 triệu đô la cho 13 dự án.

Kể từ năm 2014, tổ chức phi lợi nhuận này đã hỗ trợ cho sự phát triển của chuỗi khối lớn thứ hai thế giới. Phân tích 90 khoản tài trợ của Miyaguchi cho thấy số tiền tài trợ lớn nhất dành cho các dự án tập trung vào khả năng mở rộng blockchain – với 13 triệu đô la chỉ dành cho các nỗ lực mở rộng kể từ tháng 3 năm 2018.

Cả người sáng lập Miyaguchi và ethereum Vitalik Buterin đều cho biết thêm thông tin về tài chính Ethereum Foundation. Sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Hình ảnh Aya Miyaguchi của Christine Kim cho CoinDesk

                    Nguồn bitcoinmagazine