Vitalik Buterin, người tạo ra dự án blockchain ethereum, đã đề xuất tăng phí người dùng trên mạng cho mục đích hỗ trợ các nhà phát triển cộng đồng bằng nguồn vốn bền vững.

Khác

Phí gas có mệnh giá bằng gwei là các khoản thanh toán được thực hiện bởi người dùng để bù năng lượng tính toán cần thiết để xử lý và xác thực các giao dịch trên blockchain ethereum.

Đề xuất rằng một khoản thanh toán bằng 1 lần, một lần thanh toán bằng 1 gwei cho các giao dịch được gửi đến ví ethereum có thể cùng nhau tăng tới 2 triệu đô la trong một năm, Buterin viết:

. Để tham khảo, điều đó sẽ bao gồm tất cả các khoản tài trợ [Ethereum Foundation] cho đến ngày có phòng để dự phòng. [[9009003]

. tiền của bạn. ĐÁ

Các phản hồi của cộng đồng cho đến nay đối với đề xuất của Buterin đã bị xáo trộn, với một người dùng chỉ ra rằng ví bitcoin MultiBit đã thử và không thực hiện được một khoản phí như vậy.

Người dùng không sẵn sàng trả tiền cho những thứ trước đây là miễn phí. Không ai có thể nâng cấp, đã tweet Ken Hodler. Cuối cùng, phí đã được gỡ bỏ. Không có cách nào tốt để trả tiền cho hỗ trợ và kỹ thuật, sự phát triển trên ví đã dừng lại. [[9009003]

Tuy nhiên, Buterin nói với CoinDesk rằng, nói chung, phản hồi của cộng đồng đối với đề xuất của anh ấy đã rất đáng khích lệ và hy vọng sẽ sớm thấy nó được đưa vào ví ethereum.

Đổi tôi đã đưa ra đề xuất sau khi nói chuyện với các nhà kinh tế tại hội nghị Kinh tế và Tính toán tại Cornell năm ngoái, I I Immm hy vọng đề xuất này có thể sớm được đưa vào, Buterin nói.

Logo Ethereum thông qua Lưu trữ CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine