Xem:

  • ETH Lừa cao hơn mức trung bình động 100 ngày (MA) với mục tiêu $ 180 dọc theo MA 200 ngày.
  • Cặp ETH / BTC đã di chuyển trên mức trung bình động 200 ngày (MA) lần đầu tiên sau 242 ngày.
  • RSI đang bắt đầu thay đổi cấu trúc (ETH / USD) hình thành mức thấp cao hơn và mức cao hơn và đang ở mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018.
  • Lớn hơn mức tăng trung bình của khối lượng hàng ngày trong các tháng 11 và 12 tháng 12 nhiều nhất trong hơn 12 tháng.

Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới bằng ether vốn hóa thị trường (ETH) đã chứng kiến ​​sự thể hiện mạnh mẽ hơn từ những con bò sau khi tăng 36,77% vào tháng 2 cho đến nay.

Giống như bitcoin, ETH cũng đã vượt qua một chỉ báo dài hạn quan trọng dọc theo đường trung bình động 100 kỳ, một dấu hiệu cho thấy một sự thay đổi xu hướng lớn hơn có thể đang được phát triển. Hành động giá đạt đỉnh dọc theo một vùng hỗ trợ mạnh đã chuyển mức kháng cự ở mức $ 140- $ 149 trước khi rút lại ngay sau khi phiên giao dịch Thứ Hai bắt đầu.

Biểu đồ hàng ngày (ETH / USD)

Như có thể thấy ở trên, ETH đã tăng và đóng cửa trên mức trung bình động 100 kỳ (MA) trên biểu đồ hàng ngày một dấu hiệu cho thấy hành động giá đang thay đổi từ giảm sang tăng trong khi chỉ số sức mạnh tương đối (được đặt thành 21 theo lý thuyết Fibonacci) củng cố khái niệm mức thấp cao hơn sau khi phá vỡ cấu trúc thị trường thấp thấp hơn 12 tháng vào tháng 12

Tổng khối lượng tăng trưởng đều đặn, đặc biệt là vào tháng 11 và tháng 12 năm 2018 đã ủng hộ việc phá vỡ MA 100 ngày nhưng cuối cùng không bền vững và giá đã giảm 35% trước khi tìm lại đà tăng trở lại.

Nếu định hướng của xu hướng là duy trì mục tiêu cho những con bò đực trong ngắn hạn sẽ dừng lại ở mức cao nhất vào ngày 5 tháng 1, $ 160,62, trước đó đã bị MA 200 ngày từ chối.

Biểu đồ hàng ngày (ETH / BTC)

Mặt khác, mệnh giá bitcoin của ETH đã hoạt động cực kỳ tốt trong tháng 2 và đã vượt qua mức trung bình động 200 ngày (được đánh dấu màu xanh) lần đầu tiên kể từ ngày 22 tháng 5 năm 2018, khoảng 8 tháng trước đây.

ETH / BTC được coi là một phong vũ biểu khá tốt trong việc đo lường sức mạnh của thị trường tiền thay thế và đã thúc đẩy tăng thêm trên bảng.

Các mã thông báo ERC-20 tận dụng và hoạt động trong hệ sinh thái ethereum như Maker (MKR) và Binance (BNB) hiện tăng lần lượt 70 và 61,88% vào tháng Hai, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang tham gia lại vào thị trường ether với tốc độ theo cấp số nhân.

Các mã thông báo đáng chú ý khác như Holo (HOT) và ChainLink (LINK) tăng từ 12,96 đến 10% vào tháng 2 cho đến nay và đang thu lợi nhuận từ ether may mắn.

Sự phát triển ảnh hưởng đến giá

Constantinople hard fork cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư và do đó hành động giá ether ether.

Việc nâng cấp dự định thay đổi số tiền mà một người khai thác được thưởng từ 3 ETH cho mỗi phần thưởng thành 2 ETH, điều này sẽ có hiệu lực làm giảm tổng nguồn cung ETH mới khoảng một phần ba.

Kích hoạt hard fork đã được đặt cho số khối 7.280.000, hạ cánh vào ngày 27 tháng 2, theo nhà phát triển Péter Szilágyi.

Hơn nữa, ErisX, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã gửi thư vào ngày 15 tháng 2 tới Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) để trả lời các câu hỏi về điều kiện thị trường ether hiện tại được đề xuất có nghĩa là để chế ngự biến động giá hỗn loạn và thao túng:

Triệu Thiếu cơ sở hạ tầng kỹ thuật và giao dịch kỹ thuật sau giao dịch, hoạt động minh bạch và được quy định, các tùy chọn lưu ký an toàn và tuân thủ, thanh khoản phân mảnh và thiếu các tùy chọn phòng ngừa rủi ro hiệu quả cho diễn viên thương mại cũng như trung gian tài chính Đài.

Họ lưu ý sự thiếu an ninh và đảm bảo từ các cơ quan quản lý là lý do tiềm năng khiến các nhà đầu tư tổ chức vẫn chưa chuyển tiền vào tiền điện tử.

Tiết lộ: Tác giả không có tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Ethereum qua Shutterstock; biểu đồ theo TradingView

        Nguồn bitcoinmagazine