Vườn ươm Ethereum Classic Labs đã ra mắt nhóm phát triển Ethereum Classic (ETC) mới ETC Labs Core. Công ty đã tiết lộ điều này trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 14 tháng 1.

Theo thông báo, nhóm mới sẽ làm việc trên các dự án ETC cốt lõi, hỗ trợ blockchain của coin và cung cấp các công cụ để phát triển ứng dụng phi tập trung, khai thác, và các dịch vụ.

Trong quý đầu tiên của năm 2019, nhóm sẽ tập trung vào việc xem xét hard fork của Ethereum (ETH) Constantinople, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng ngày 16 tháng 1. Việc này sẽ được thực hiện trước khi hoàn thành Ethereum Classic Đề xuất cải tiến 1045, sẽ giới thiệu hỗ trợ cho một số phần nâng cấp Byzantium và Constantinople của Ethereum trên mạng ETC.

Trong phần còn lại của năm, nhóm được thiết lập để làm việc về các vấn đề liên quan như giám sát và phân tích chuỗi công cụ theo sau cuộc tấn công 51% vào ETC diễn ra vào tháng 1 này.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, trao đổi tiền điện tử Coinbase đã phát hiện ra một tổ chức blockchain ETC ization vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 1, và chỉ ra rằng đó là một cuộc tấn công 51 phần trăm liên quan đến hơn 1,1 triệu đô la tiền điện tử.

Các nhà phát triển ETC trước tiên phủ nhận các báo cáo về cuộc tấn công, nói rằng chi tiêu gấp đôi không xảy ra mạng Tuy nhiên, họ đã yêu cầu tất cả các sàn giao dịch và nhóm khai thác tăng đáng kể thời gian xác nhận đối với tất cả các khoản rút tiền và tiền gửi.

Đầu tháng 12 năm 2018, người sáng lập một trong những nhóm phát triển ETC hàng đầu ETCDEV, Igor Artamonov tuyên bố rằng nhóm không thể tiếp tục hoạt động và phải ngừng hoạt động, một phần do sự cố thị trường tiền điện tử, kết hợp với khủng hoảng tiền mặt trong công ty. Hồi

ETC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 4,37 đô la, tăng 2,57% so với trước đây 24 giờ, theo CoinMarketCap. Giá trị vốn hóa thị trường altcoin là khoảng 469 triệu đô la, trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 18 tính đến thời điểm báo chí.Nguồn Cointelegraph