Tiền điện tử chơi game Enjincoin (ENJ) đã tăng 70% sau khi báo cáo tin tức trước đó xác nhận quan hệ đối tác với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung.

.
.

Vào cuối tháng 2, Samsung đã giới thiệu S10 tại MWC Barcelona 2019 và giới thiệu tính năng Blockchain Keystore của điện thoại, sẽ chứa các khóa riêng cho tài sản tiền điện tử – một chức năng đã thu hút sự chú ý nhờ tới 45 triệu người dùng dự đoán của sản phẩm hàng đầu này. 2019.

Trong buổi giới thiệu Blockchain Keystore, công ty cũng hiển thị một hình ảnh bao gồm logo của nền tảng trò chơi tiền điện tử Enjin. Nhiều người đã suy đoán kể từ đó khả năng ví Enjin sẽ được tích hợp với Kho lưu trữ khóa của Samsung trên S10.

[19459002[[trênblockchainEthereum

Nơi tất cả bắt đầu

[19459002[[]

Kể từ đó, hành động giá đã nhường chỗ cho đầu cơ khi các nhà đầu tư chồng chất để tận dụng các thông báo tăng giá.

Biểu đồ hàng ngày

Điều đó đã làm dấy lên sự điên cuồng của lợi ích nhà đầu tư tự kéo dài khi nó tăng 206% trước khi đóng cửa tăng 116% vào ngày hôm trước.

ENJ cũng trải qua một đợt tăng giá lớn khác vào ngày 5 tháng 3 sau khi công bố Bộ công cụ phát triển phần mềm Blockchain (SDK) của họ sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 3, giúp giá tăng cao hơn 27,5% trong khi ngày 8 tháng 3 khiến những lợi ích đó tăng lên đáng xấu hổ 76,1 phần trăm khác trong khoảng thời gian 24 giờ đến nơi hiện tại.

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Enjincoin qua Shutterstock; biểu đồ theo Chế độ xem giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine