Chuỗi cửa hàng dược phẩm Canada Shoppers Drug Mart đã hợp tác với công ty blockchain TruTrace Technologies Inc. một báo cáo của Bloomberg vào ngày 17 tháng 6.

Theo báo cáo, hệ thống theo dõi blockchain này sẽ được sử dụng để xác định và theo dõi cần sa y tế, với dữ liệu bao gồm nguồn và di truyền của chủng. Dữ liệu này sẽ cho phép các bác sĩ đưa ra các đơn thuốc hiệu quả hơn, cũng như cung cấp thông tin mạnh mẽ cho các thử nghiệm lâm sàng cần sa y tế.

Họ có thể nói, 'Sản phẩm đặc biệt này, chủng, có thành phần hóa học này và bệnh nhân của tôi luôn kiên định với loại thuốc này và anh ấy đã đạt được kết quả tuyệt vời […] Đây là một bước nhảy vọt lớn đối với ngành công nghiệp. [[9009003]

Động lực đằng sau hệ thống theo dõi là làm giảm bớt mối quan tâm của bệnh nhân và bác sĩ, bởi vì mak mak [ing] giống như y học cổ truyền, ông nói Weisbrod. các sản phẩm.

Theo báo cáo, hệ thống blockchain sẽ tự động theo dõi các trình điều khiển và phương tiện. Giám đốc điều hành Webjoint Chris Dell'Olio đã nhận xét về cách theo dõi trình điều khiển của CyberCar sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của họ, nói:

"Báo cáo tuân thủ luôn là rào cản lớn nhất đối với ngành công nghiệp cần sa. có thể tự động hóa hoàn toàn tất cả các yêu cầu báo cáo của thành phố và tiểu bang. [[9009003]Nguồn Cointelegraph