Nền tảng blockchain được xây dựng bởi một trong hai nhà khai thác viễn thông của United Arab Emirates (UAE) đã nhận được sự chứng thực chính thức từ chính phủ như một phần của đất nước Tích hợp blockchain, các giám đốc điều hành đã xác nhận trong một thông cáo báo chí vào ngày 3 tháng 4.

Du, trước đây được biết đến với tên chính thức là Công ty Viễn thông Tích hợp Emirates, đã tạo ra Dịch vụ Blockchain-Platform-as-a-Service (BPaas) để cung cấp dịch vụ riêng tư dựa trên đám mây lưu trữ blockchain tương thích với cả Ethereum (ETH) và Hyperledger Fabric.

Bây giờ, nền tảng đã nhận được con dấu phê duyệt từ Smart Dubai, tổ chức chính phủ phụ trách chuyển đổi các dịch vụ cấp nhà nước với việc thúc đẩy phá vỡ công nghệ vào năm 2021.

Hồi Chương trình nghị sự về chuỗi khối Dubai là một chiến lược không thể thiếu cho tương lai của thành phố và chúng tôi tự hào là người hỗ trợ chính cho công nghệ số hóa ion của chính phủ, Drake Farid Faraidooni, phó giám đốc điều hành các giải pháp doanh nghiệp, nhận xét trong thông cáo báo chí. Ông nói thêm:

Khắc Bằng cách xây dựng trên đỉnh BPaaS của chúng tôi để hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước, chứng thực blockchain của chúng tôi bởi Văn phòng Smart Dubai là một bước quan trọng để cung cấp các giải pháp thông minh tạo ra hiệu quả cho các giao dịch của chính phủ cho đến năm 2021. Chỉ

Thông báo được đưa ra cùng tuần khi UAE tổ chức một hội nghị chuyên đề về vai trò của blockchain trong ngành hàng không. Tháng trước, một hội nghị tương tự đã đề cập trực tiếp đến tiền điện tử, với các nhà chức trách gợi ý về sự cần thiết phải điều chỉnh hiện tượng.

Smart Dubai, trong khi đó, cũng nhằm mục đích thực hiện những tiến bộ như Internet of Things (IoT) và nhân tạo trí thông minh (AI) là một phần trong lộ trình của nó.

Hồi Thành phố Dubai đã tiên phong trong lĩnh vực blockchain từ khi bắt đầu và tiếp tục trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp những cách thức mới và cải tiến để thực hiện và thiết lập lộ trình tương lai cho sự tiến hóa về công nghệ đột phá này, Giám đốc điều hành của Smart Smart Dubai, Wesam Lootah nói thêm.

Cointelegraph trước đây đã cung cấp một bản tóm tắt toàn diện về các kế hoạch blockchain của Dubai.Nguồn Cointelegraph