Ủy ban dịch vụ tài chính. Tài liệu siêu dữ liệu của Google có ngày 12 tháng 7.

Xuất xứ hóa đơn chưa được xác nhận, nhưng trang tin tức về tiền điện tử The Block trích dẫn một nguồn tin bên trong cho biết là với Ủy ban Dịch vụ Tài chính.

Tài liệu có nội dung:

Một tiện ích nền tảng lớn có thể không thiết lập, duy trì hoặc vận hành một tài sản kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi làm phương tiện trao đổi, đơn vị tài khoản , lưu trữ giá trị, hoặc bất kỳ chức năng tương tự nào khác, theo định nghĩa của Hội đồng Thống đốc Hệ thống Dự trữ Liên bang. [[9009003]

Dự luật bị cáo buộc tiếp tục xác định một tiện ích nền tảng lớn là một công nghệ công ty kiếm được doanh thu toàn cầu hàng năm vượt quá 25 tỷ đô la. .

Thiên Bình đã thu hút bình luận và phê bình từ nhiều góc độ. Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Maxine Waters đã khởi xướng các phiên điều trần của Quốc hội về Thiên Bình vào ngày 18 tháng 6 bằng cách kêu gọi một lệnh cấm đối với dự án. Như Cointelegraph đã báo cáo vào thời điểm đó, Đại diện Waters đã viết:

. cơ hội để kiểm tra những vấn đề này và hành động NGAY thay vào đó thúc đẩy sự thống trị liên tục của Đô la Mỹ.Nguồn Cointelegraph