Dự án blockchain có trụ sở tại San Francisco Thor Token đang ngừng hoạt động vì dự án đã không thể đạt được lực kéo và đạt được thành công thương mại. đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Thor, David Chin vào ngày 9 tháng 4.

Thor – được xây dựng trên Neo (NEO) – đã tuyên bố sẽ đóng cửa vì thông báo không thể quản lý để huy động đủ vốn để đến chống lại việc thiếu doanh số, cũng như tìm một nơi mới, nơi nó có thể được hưởng lợi từ nhiều nguồn lực hơn.

Chin tiết lộ trong bài đăng rằng công ty đã cố gắng tìm đúng người hoặc thực thể để bàn giao Dự án Thor để cho nó tiếp tục, tuy nhiên nó đã không thể tìm thấy một cho một vụ mua lại tại thời điểm này. Chin tuyên bố thêm:

Sau đó, Thor Thor sẽ ngừng hoạt động trong tương lai gần do không tìm thấy lời đề nghị tài trợ hay mua lại nào khác. […] Tất cả các mã và sản phẩm của Thor sẽ vẫn là nguồn mở để cộng đồng sử dụng, sửa đổi hoặc sử dụng ngã ba, vì lợi ích của nó. Tháng 12 năm ngoái, tin tức đã phá vỡ rằng cơ sở dự án stablecoin lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ ngừng hoạt động và trả lại phần lớn số tiền 133 triệu đô la mà nó đã huy động trong một vị trí tư nhân vào tháng 4 năm ngoái cho các nhà đầu tư. Động thái này được báo cáo là do những lo ngại về quy định xung quanh một trong số các loại mã thông báo Basis Hiện. Bitmain nói rằng động thái này là một phần trong lộ trình dài hạn hơn về các biện pháp tiết kiệm chi phí. Bitmain được báo cáo là kết quả của việc giảm lợi nhuận của việc khai thác Bitcoin trong những tháng qua, với Bitcoin (BTC) xoay quanh mức 4.000 đô la.Nguồn Cointelegraph