Thomas Lee, người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors đã phá vỡ truyền thống về dự báo giá Bitcoin (BTC) vào ngày 14 tháng 3 trở lại trong vòng sáu tháng.

Trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm, Lee, người nổi tiếng là một con bò Bitcoin – nhưng nói rằng ông sẽ ngừng đưa ra các khung thời gian cho sự phục hồi giá vào tháng 12 – bây giờ tuyên bố tháng 8 có thể thấy Thị trường quay đầu.

Tôi nghĩ số chìa khóa cần theo dõi là đường trung bình động 200 ngày, anh nói với mạng, tiếp tục:

nếu Bitcoin giữ trên 4.000 đô la , nó sẽ vượt qua 200 ngày [moving average] vào tháng 8, vì vậy tôi nghĩ rằng cửa sổ bên ngoài là năm đến sáu tháng trước khi Bitcoin bắt đầu trông giống như về mặt kỹ thuật khi nó quay trở lại trong một thị trường tăng giá. [[9009003]

Tham khảo về hard fork gây tranh cãi của Bitcoin Cash (BCH) vào giữa tháng 11, Lee tuyên bố, nghĩ rằng thiệt hại thực sự cần phải sửa chữa là giảm từ 6.000 đô la xuống còn 3.100 đô la, thêm vào:

Tôi nghĩ rằng nó thực sự làm giảm niềm tin của nhà đầu tư và sự năng động của thị trường [.]

Như đã báo cáo gần đây, Bitcoin đã bắt đầu mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư cho đến tháng 2, với mức tăng trung bình hàng ngày khoảng 0,5%. Con số trong tháng này đã bị thu hẹp, với con số hàng ngày gần 0,2%, khiến một số người nghĩ rằng một cuộc suy thoái thị trường gấu mới có thể sắp xảy ra. thị trường gấu dài nhất trong lịch sử của nó, với mức thấp tiếp theo trung bình chỉ trên 3.100 đô la.Nguồn Cointelegraph