Đơn vị Pizza của Pháp đã phát động một cuộc thi đặt hàng với giải thưởng trị giá 110.000 đô la Bitcoin (BTC) hoặc tiền mặt.

Trò chơi là hoạt động từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10

Theo tweet của một công ty vào ngày 6 tháng 9, Pizza của Pháp đã khởi xướng việc tặng 100.000 euro nhân dịp kỷ niệm 30 năm.

Bắt đầu vào ngày 4 tháng 9, cuộc thi sẽ cho phép người mua tham gia vào các trò chơi trong khi đặt mua pizza từ Domino cho đến ngày 2 tháng 10, trong khi đăng ký mua sẽ có sẵn cho đến ngày 6 tháng 10, theo trang web của chiến dịch. ]

Như đã lưu ý trong các quy tắc cạnh tranh, số tiền được trao bằng Bitcoin sẽ có giá trị 100.000 euro được tính theo tỷ giá hối đoái vào ngày mua Bitcoin của nhà tổ chức trò chơi nếu người chiến thắng chọn BTC.

Cuối cùng, Domino's Pizza có kế hoạch chuyển giải thưởng Bitcoin sang ví của người chiến thắng vào ngày 16 tháng 12 năm 2019, theo các quy tắc.

Các sáng kiến ​​liên quan đến blockchain trước đó

Pizza không phải là mới đối với không gian blockchain và tiền điện tử. Vào tháng 5 năm 2019, bộ phận Pizza của Singapore và Malaysia đã hợp tác với công ty blockchain Hà Lan SingularityNET để triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ blockchain.

Cụ thể, việc triển khai công nghệ của SingularityNET dự định cải thiện quy trình chuỗi cung ứng và hậu cần của Domino ở Malaysia và Singapore.

Domino's Pizza cũng là một trong những công ty pizza cho phép khách hàng mua pizza bằng Bitcoin như một phần của Ngày Pizza Bitcoin được tổ chức mỗi năm vào ngày 22 tháng 5 kể từ năm 2010Nguồn Cointelegraph