Xem

  • Bitcoin đã xóa các khoản lỗ đã thấy vào thứ Hai với sự phục hồi mạnh mẽ từ mức hỗ trợ trung bình động 5 tuần (MA) tăng giá là 3.703 đô la. Điều đó đã nâng tỷ lệ cược của một cuộc biểu tình lên rào cản tâm lý là 4.000 đô la.
  • Đột phá cờ tăng trên biểu đồ hàng giờ cũng cho thấy phạm vi tăng lên $ 4.040 (mục tiêu theo phương pháp di chuyển được đo). Trường hợp tăng giá sẽ yếu đi nếu đột phá cờ kết thúc bẫy những con bò ở phía sai của thị trường.
  • Một UTC đóng cửa dưới 3.658 đô la (ngày 27 tháng 2 thấp) sẽ đưa những con gấu trở lại ghế lái. Điều đó dường như không thể xảy ra, vì sự phục hồi nhanh chóng từ hỗ trợ MA quan trọng đã củng cố xu hướng tăng được báo hiệu bởi cả nến doji đuôi dài được tạo ra vào ngày 27 tháng 2 và các chỉ số biểu đồ hàng tuần.

Với bitcoin bitcoin (BTC) đảo ngược nhanh chóng các khoản lỗ đã thấy vào thứ Hai, các biểu đồ kỹ thuật một lần nữa chỉ ra một cuộc biểu tình lên tới 4.000 đô la.

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã nhảy vọt lên mức cao $ 3,877 vào ngày hôm qua, trước khi chứng kiến ​​một UTC đóng cửa ở mức $ 3,844, theo dữ liệu của Bitstamp. Mức tăng 3,9% đã nhấn chìm mức giảm 2,4% được đăng ký vào thứ Hai.

Quan trọng hơn, sự phục hồi từ mức hỗ trợ trung bình động 5 tuần (MA) ở mức $ 3,703 đã củng cố quan điểm tăng giá được đưa ra bởi nghiên cứu động lượng tăng dần đó. MA cũng đang giữ trên MA 10 tuần, báo hiệu xu hướng tăng lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2008, như đã thảo luận ngày hôm qua.

Hơn nữa, BTC Phòng thủ liên tục của đường MA 100 ngày được đặt dưới 3.700 đô la trong chín ngày qua đã làm suy yếu sự sụt giảm khối lượng lớn bên ngoài đảo ngược chứng kiến ​​vào ngày 24 tháng 2

Vì vậy, các cánh cửa có vẻ mở cho BTC để xem lại 4.000 đô la – hơn nữa, vì biểu đồ kỹ thuật thời gian ngắn hơn đang hiển thị một mô hình tiếp tục tăng. Khi viết, BTC đang giao dịch ở mức $ 3,840, tương ứng với mức tăng 3 phần trăm trên cơ sở 24 giờ.

Biểu đồ hàng ngày

Bitcoin Thoát mạnh mẽ từ đường hỗ trợ MA 100 ngày được thấy trong biểu đồ trên đã củng cố sức hấp dẫn tăng của nến doji đuôi dài được tạo ra vào ngày 27 tháng 2.

Giá có thể sớm tăng lên trên 3.897 đô la – mức cao của nến doji với bóng trên dài được tạo ra vào ngày 28 tháng 2. Điều đó sẽ làm tăng thêm tỷ lệ của một cuộc biểu tình lên rào cản tâm lý 4.000 đô la.
.

Biểu đồ hàng giờ

.

Hỗ trợ trường hợp tăng giá đó là chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 67,00.

Mặc dù vậy, hãy coi chừng một đột phá thất bại, vì điều đó sẽ giúp tỏa sáng khỏi sự hỗ trợ quan trọng ở mức 3.700 đô la và làm suy yếu trường hợp tăng giá ngay lập tức.

Điều đó nói rằng, một sự đảo ngược giảm giá sẽ chỉ được xác nhận nếu giá tìm thấy sự chấp nhận dưới 3,658 $$ (mức thấp của doji đuôi dài trên biểu đồ hàng ngày).

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ theo Giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine