Trao đổi tiền điện tử toàn cầu lớn Coinbase được báo cáo đã thấy doanh thu khoảng 520 triệu đô la vào năm ngoái, Reuters đã báo cáo vào ngày 18 tháng 4

Ấn phẩm đã tính tổng bằng cách xem hồ sơ đăng ký tại cơ quan đăng ký của công ty Anh vào tuần trước cho thấy doanh thu ngoài Mỹ của Coinbase tương đương khoảng 154 triệu euro ($ 173 triệu), lưu ý rằng một giám đốc điều hành của Coinbase đã tuyên bố rằng doanh thu ngoài Hoa Kỳ bằng gần một thứ ba của tổng doanh thu

Dựa trên tính toán của Reuters về doanh thu năm 2018 của Coinbase, trao đổi tiền điện tử đã tạo ra ít hơn 60% so với kế hoạch đã nêu.

Vào cuối tháng 10 năm 2018, Bloomberg đã xuất bản một bài báo tuyên bố rằng Coinbase đã dự đoán rằng nó sẽ đạt doanh thu 1,3 tỷ đô la vào năm 2018. Dựa trên các tài liệu không xác định, Bloomberg đã viết rằng sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã dự đoán doanh thu đáng kể từ ủy ban Các ion về giao dịch, cũng như từ các khoản lãi và lỗ khi nắm giữ tiền điện tử, bất chấp thị trường gấu.

Vào tháng 1 năm 2018, các nguồn tin trong ngành đã báo cáo rằng Coinbase đã kiếm được khoảng 1 tỷ đô la doanh thu trong năm 2017, vượt qua dự báo của nó cho điều đó năm 66%.

Nhóm Cointelegraph chưa tìm thấy bất kỳ dữ liệu chính thức nào từ Coinbase về doanh thu của mình cho năm 2017 hoặc 2018.

Được thành lập vào năm 2012, Coinbase là một dịch vụ ví và giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ. Gần đây, việc trao đổi đã được đưa vào danh sách các công ty nổi tiếng nhất năm 2019 của LinkedIn, với Coinbase được đặt ở 35 trên tổng số 50 công ty.

Coinbase Pro hiện đang xếp thứ 43 trong số các thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu được điều chỉnh hàng ngày khối lượng giao dịch.

Vào ngày 17 tháng 4, Coinbase đã mở rộng dịch vụ giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử của mình tới 11 quốc gia ở Mỹ Latinh và Đông Nam Á, bao gồm Argentina, Mexico, Peru, cũng như Hàn Quốc, Indonesia, Philippines và những người khác.

Trong khi đó, Binance, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba, gần đây được báo cáo đã kiếm được 78 triệu đô la lợi nhuận trong quý 1 năm 2019, tăng 66% so với quý trước.

Phiên bản trước của bài báo của Reuters, ấn phẩm báo cáo rằng các khoản đầu tư vốn mạo hiểm vào khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain có khả năng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2019, vì các nhà đầu tư dường như cũng đóng góp số tiền lớn hơn cho mỗi giao dịch.Nguồn Cointelegraph