Hoa Kỳ cơ quan quản lý Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhắc lại các hướng dẫn về các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) trong một tweet vào ngày 10 tháng 2, khi các nỗ lực chính thức hóa lĩnh vực này tiếp tục.

Các khía cạnh của ICO mà SEC coi là thiết yếu, cũng như một phần riêng biệt dành cho các nhà đầu tư và chuyên gia thị trường. cuối tuần này.

Tài liệu có lẽ vẫn là ấn phẩm dễ tiếp cận nhất trong lĩnh vực ICO của SEC, rõ ràng là dưới dạng hướng dẫn sử dụng thay vì tài liệu kỹ thuật.

Năm khía cạnh mô tả liệt kê xuất hiện để tóm tắt quan điểm hiện tại của tổ chức. Chúng bao gồm xác nhận mã thông báo được phát hành trong ICO có thể là bảo mật cần đăng ký với SEC, bất kể nhà phát hành của nó đề cập đến nó như thế nào. để tự nghiên cứu trước khi chia tay với bất kỳ nguồn vốn nào. . so với thị trường vốn truyền thống. # [9009003]

Tuần trước, Chủ tịch của SEC, Jay Clayton đã đưa ra lời chứng đáng kể về các ICO như một phần của phiên điều trần về tiền điện tử, tương tự như vậy rà soát sự cần thiết phải bảo vệ nhà đầu tư.

Tuy nhiên, những nỗ lực kết hợp đến vào thời điểm ngành công nghiệp ICO hiện chỉ là một phần của quy mô trước đây về vốn hóa thị trường. Như Cointelegraph đã báo cáo, một số mã thông báo ICO hiện giao dịch tốt dưới giá phát hành của họ, trong khi nhiều người đã mất hơn 90% giá trị của họ.

ông dự đoán sự hồi sinh của thị trường ICO vào năm 2020.Nguồn Cointelegraph