Bittrex International, đơn vị quốc tế của sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex của Hoa Kỳ, sẽ ngừng hoạt động ở Venezuela và 30 quốc gia khác.

] Không có lý do rõ ràng cho hành động

Trong email gửi cho khách hàng Venezuela, Bittrex International tuyên bố rằng sàn giao dịch sẽ tạm dừng tài khoản và giao dịch với người dùng vào ngày 29 tháng 10, yêu cầu họ rút tiền với trao đổi trước đó. ngày, Cointelegraph en Español báo cáo vào ngày 19 tháng 10.

Theo báo cáo, sàn giao dịch quốc tế Bittrex có trụ sở tại Malta đã thông báo cho toàn bộ cơ sở người dùng của mình ở Venezuela rằng họ sẽ ngừng dịch vụ của mình cho người dùng ở nước này mà không nêu lý do rõ ràng cho hành động này.

31 quốc gia bị cấm hoàn toàn dịch vụ

Tuy nhiên, Venezuela không phải là quốc gia duy nhất sẽ phải ngừng sử dụng Bit dịch vụ trex từ lần này, theo thông tin có được bởi Cointelegraph en Español. Công ty đã xác nhận với nhóm Cointelegraph en Español rằng họ thực sự đang tạm dừng dịch vụ cho tổng số 31 quốc gia, bao gồm Afghanistan, Ai Cập, Bosnia và Herzegovina, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Congo, Bờ biển Ngà, Tunisia , Ethiopia, Uganda và Yemen.

Venezuela và tiền điện tử

Như đã báo cáo trước đây, Venezuela đã trở nên phụ thuộc hơn vào các loại tiền điện tử phi tập trung như Bitcoin (BTC) để tránh bị trừng phạt bởi quốc gia Venezuela của Hoa Kỳ Tiền điện tử chốt dầu, Petro (PTR), cũng được thiết kế nhằm mục đích cho phép nước này tiếp cận với các hình thức tài chính quốc tế mới cũng như xử lý các lệnh trừng phạt.

Vào đầu tháng 9, khối lượng giao dịch Bitcoin ở Venezuela đã đạt một kỷ lục khác khi khối lượng trao đổi ngang hàng LocalBitcoins tăng 48%. Vào ngày 1 tháng Mười, hai công ty Venezuela đã hợp tác phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử và hệ thống điểm bán hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dash (DASH) và Petro.

Hôm qua, một cái khác Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ Poloniex tuyên bố họ đang tách ra khỏi công ty mẹ Circle để thiết lập một sàn giao dịch mới không hỗ trợ giao dịch cho khách hàng có trụ sở tại Hoa KỳNguồn Cointelegraph