Fidelity Investments, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đang đột nhập vào lưu ký bitcoin.

Có kiến ​​thức về vấn đề này. Từ các công ty liên hệ với Fidelity đã nói rằng công ty đang lên kế hoạch triển khai một dịch vụ lưu ký cho bitcoin vào tháng 3.

Động thái này sẽ phù hợp với sự thúc đẩy gần đây của công ty không gian tiền điện tử. Tháng 10 năm ngoái, Fidelity tuyên bố tạo ra một nền tảng cho các nhà giao dịch tổ chức đầu tư vào tiền điện tử, sử dụng giao dịch qua quầy và kho lạnh để đảm bảo an ninh cho các tài sản khác nhau.

Là quý đầu tiên của năm 2019 Năm tài chính đang diễn ra tốt đẹp, Fidelity đang có những động thái để biến đề xuất này thành hiện thực. Các nguồn này cho rằng bitcoin đương nhiên sẽ là tài sản tiền điện tử đầu tiên được cung cấp trên nền tảng, mặc dù quyền lưu giữ ether ether dự kiến ​​sẽ tiếp theo. [[9009003]

Fidelity đã bình luận trực tiếp về các kế hoạch sắp xảy ra cho dịch vụ lưu ký này không đảm bảo ngày ra mắt dự kiến. Chúng tôi hiện đang phục vụ một nhóm khách hàng đủ điều kiện khi chúng tôi tiếp tục xây dựng các giải pháp ban đầu của mình, họ nói. Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ tham gia chu đáo và ưu tiên các khách hàng tiềm năng dựa trên nhu cầu, quyền tài phán và các yếu tố khác. '[[9009003]

Custody là một dịch vụ phổ biến trong thế giới thị trường nhưng ít phổ biến hơn trong tiền điện tử không gian đầu tư tài sản ở cấp độ thể chế. Dựa vào các tác nhân của bên thứ ba để bảo vệ chứng khoán khỏi nguy cơ bị đánh cắp hoặc lừa đảo, hầu hết việc lưu ký tiền điện tử diễn ra trong lĩnh vực khởi nghiệp. Tuy nhiên, với thông báo gần đây rằng tiểu bang New York sẽ từ bỏ quyền giám sát tiền điện tử, tuy nhiên, nhiều ngân hàng tài chính đang tìm cách tham gia vào hành động này.

đô la tài sản, có thể thúc đẩy tiến trình chậm chạp của bitcoin với Phố Wall.Nguồn bitcoinmagazine