Dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitwage đã hợp tác với công ty thanh toán và quan hệ nhân sự có trụ sở tại Texas để giúp các công ty tài trợ cho nhân viên W2 . Sáng kiến ​​ra mắt ngày hôm nay, 16 tháng 1 năm 2019, có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang của Mỹ.

Về cơ bản, sự hợp tác này cho phép các công ty trên khắp Hoa Kỳ và Puerto Rico tài trợ cho bảng lương W2 và thuế biên chế của họ bằng ether và bitcoin. Ở đầu bên kia, nhân viên có thể chọn bao nhiêu phần trăm tiền lương của họ sẽ được trả bằng bitcoin hoặc được trả bằng tiền định danh.

Ngoài tài trợ tiền lương, dịch vụ còn cung cấp cho các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ khả năng thực hiện nhân sự và Theo nghĩa vụ của Jonathan Chester, đồng sáng lập và CEO của Bitwage, các công ty kiếm tiền điện tử thường gặp khó khăn trong việc trả lương cho nhân viên W2 và thuế, vì "biên chế truyền thống và Hệ thống thuế biên chế được thiết kế cho thế giới fiat. "

Ông nói thêm: Các công ty có vấn đề về ngân hàng sử dụng tiền điện tử chỉ có thể thuê nhân viên làm nhà thầu, bởi vì việc trả thuế thay cho nhân viên W2 trong fiat là không thể. Bản phát hành sản phẩm mới này thay đổi điều này. [[9009003]

Trong khi một số công ty nắm giữ nhiều tài sản tiền điện tử, họ thiếu phương tiện thanh toán cho nhân viên, dịch giả tự do, nhà cung cấp hoặc cơ quan thuế bằng tiền địa phương.

cho phép BTC hoặc ETH trở thành một phần của điều này. BTC hoặc ETH được chuyển đổi thành fiat để có thể tương tác với các hệ thống truyền thống này. Người lao động có thể chọn nhận một phần tiền lương của họ vào cuối BTC, "Chester đã giải thích.

Ông lưu ý rằng Bitwage chưa bao gồm tùy chọn cho các công ty thanh toán bằng ETH, chỉ cần thanh toán. Tuy nhiên, bây giờ các công ty như ICO và các ứng dụng phi tập trung có nhiều ether có thể thuê người như Nhân viên của W2 / cung cấp lợi ích và tuân thủ, ông nói.

Ngoài ra, các công ty này có thể tài trợ cho việc nắm giữ tiền điện tử của họ và thanh toán cho các nhà cung cấp trong và ngoài nước, thông qua các quốc gia như Ấn Độ, Argentina, Anh , Brazil và những người khác.

Trong khi quan hệ đối tác là về biên chế, thuế, giờ, lợi ích có trụ sở tại Hoa Kỳ, chúng tôi cũng có thể trả fiat cho các dịch giả tự do và nhà cung cấp quốc tế, ông nói.

Kết quả Beta trực tiếp

Bitwage đã chạy phiên bản beta của dịch vụ này cho thị trường tiền điện tử ngang hàng Paxful, vì nó tìm cách cải thiện sự chấp nhận tiền điện tử và thanh toán tiền tệ fiat.

Bit Bitwage thu hẹp khoảng cách giữa Bitcoin và truyền thống Hệ thống tài chính, Hayel Abbassi, một người kiểm soát Paxful có trụ sở tại văn phòng New York của họ. Là một công ty kiếm được 100% doanh thu bằng bitcoin, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ sẽ chấp nhận tiền kỹ thuật số. Bit Bitwage gần đây đã hợp tác với một công ty trả lương truyền thống tích hợp vào nền tảng của họ để cung cấp các dịch vụ này. ]Nguồn bitcoinmagazine